Nhập viện vì dò tìm ma trên điện thoại

Chỉ vì trò chơi dò tìm ma mang tên "Máy dò linh hồn" được cài đặt trong điện thoại mà cô nàng 23 tuổi người Trung Quốc đã hoảng loạn tinh thần đến mức phải nhập viện.
Kể từ khi bắt đầu cài trò chơi mới có tên "Máy dò linh hồn" vào điện thoại di động của mình, cô gái trẻ họ Ngô, 23 tuổi, sống tại thành phố Vũ Hán, tỉnh Hồ Bắc, Trung Quốc đã bị ám ảnh tới nỗi phải nhập viện trong trạng thái hoảng loạn.
Hình thức của trò chơi này khá đơn giản. Người chơi chỉ việc cầm máy đi dò khu vực mình muốn, máy sẽ báo những điểm sáng được cho là ma quỷ. Thậm chí, trò chơi này còn hiện cả tuổi tác và tần số sóng tại nơi được cho là có hồn ma.
 
Giao diện trò chơi dò tìm ma được cài đặt trong điện thoại cô Ngô.
Vốn sẵn bản tính nhát gan và sợ ma nhưng cô gái trẻ này vẫn không kìm hãm được sự tò mò nên đã quyết định chơi thử trò chơi kỳ quái này. Nhưng thật không may, sự hiếu kỳ đã khiến cô gái bị ám ảnh đến mất ngủ triền miên. Sau khi dùng máy dò được... 3 hồn ma trong nhà, cô Ngô đã phải tìm đến các bác sĩ khoa thần kinh Bệnh viện Hán Khẩu vào ngày 2/4 vừa qua.
 
Hình ảnh hồn ma 112 tuổi và tần số sóng phát ra.
Cô Ngô sợ hãi vì luôn có cảm giác như ai đó ở bên cạnh đang theo dõi hành động của mình. Cô gái liên tục hỏi bác sĩ: "Trên đời này có ma thật không?".
 
Tuy nhiên, theo phân tích của các chuyên gia, trò chơi "Máy dò linh hồn" chỉ là một ứng dụng cảm ứng có khả năng hiện rõ những luồng không khí xung quanh. Ứng dụng này chỉ có tác dụng... dọa ma những người nhát gan như cô Ngô. Đây là một trong những trò chơi đánh vào tâm lý nhiều hơn là sử dụng các ứng dụng điện tử tinh vi.
Theo Kênh 14