Nhà phát hành việt và khát vọng "đem chuông đi đánh xứ người"

Kun -
(GameSao.vn) - Ngày 26 tháng 8 tới đây, G2 Studio – trực thuộc VTC Intecom sẽ đưa sản phẩm cây nhà lá vườn tiếp theo đánh phá thị trường game mobile thế giới.. Dự đoán sản phẩm game bắn súng này sẽ là sự trở lại ngoạn mục của game 2D multiplayers.

Bối cảnh dựng lên là một thế giới giả tưởng. Ở đó chỉ có sự tồn tại của chiến tranh và cái chết. Tại vùng đất khắc nghiệt mang tên Dead Arena, con người được sinh ra để chiến đấu. Không có chỗ cho sự yếu mềm hay lòng nhân từ tồn tại. Hai thế lực thống trị vùng đất chết này là SWAT và khủng bố. Lực lượng SWAT – chiến đấu để bảo vệ công lý. Lực lượng khủng bố sẵn sàng hi sinh vì mục tiêu và lý tưởng của riêng mình. Không có luật lệ nào ở lãnh địa này. Kẻ mạnh là kẻ có tất cả. Trong thế giới ấy chỉ có một chân lý: Chiến đấu hay là chết. Phối hợp với đồng đội của mình là cách duy nhất để tiêu diệt kẻ thù.

Tham gia vào game, người chơi sẽ nhập vai vào 4 lớp nhân vật: Commando sử dụng súng trường, Sniper với súng bắn tỉa, Medic với súng cối và Tanker với Shotguns. Mỗi một lớp nhân vật trên chiến trường lại có những điểm mạnh và kỹ năng riêng. Phong phú trong việc lựa chọn địa hình chiến đấu cùng với việc có đa dạng chế độ chơi multiplayer, Dead Arena cho phép game thủ tham gia vào những trận chiến nảy lửa, quyết liệt cùng bạn bè, hay cùng lập team đi tiêu diệt boss. Dự đoán tựa game 2D TPS này sẽ là làn gió mới trong làng game TPS vốn khá im ắng.

Một số hình ảnh của game

 

 

 

 

 

Chắc hẳn sẽ còn rất nhiều tính năng hấp dẫn nữa có trong Dead Arena, liệu sản phẩm Việt lần này của G2 Studio có làm nên chuyện tại thị trường thế giới, hãy cùng đợi vào ngày 26/8 tới đây.

Trang chủ: http://deadarena.com/

Fanpage: https://www.facebook.com/deadarena/?fref=ts

 

Kun