Nguyễn Hà Đông chia sẻ diện mạo mới của Flappy Bird, sắp có bản mới thú vị hơn nhiều?

GenK -
Bạn có muốn tựa game huyền thoại này quay trở lại với diện mạo "cập nhật" hơn không?

Cách đây vài hôm, Nguyễn Hà Đông đã đăng tải một bức ảnh được cho là in-game của tựa game huyền thoại Flappy Bird trên trang cá nhân của mình và kèm theo đó là một caption đầy ẩn ý. Nhìn vào bức ảnh này, dễ thấy nhân vật chính đích thị là chú “chim điên” vài năm trước đã đánh bại mọi tựa game di động khác và giành lấy vị trí số một trong bảng xếp hạng kho ứng dụng của Apple và Google.

Thay vì chỉ đơn giản là một chú chim điên đầu to và “trần trụi”, Nguyễn Hà Đông đã bổ sung thêm cho nó một vài kiểu mũ khác nhau, thậm chí cả khuôn mặt trông khá giống với những vị thủy thủ và những anh cao bồi Miền Tây nước Mỹ.

Dòng trạng thái đầy ẩn ý của Nguyễn Hà Đông cùng với bức ảnh về diện mạo mới của chú chim đập cánh trong Flappy Bird

Và đây chính là dòng trạng thái đầy ẩn ý và gây tò mò cho mọi người của anh: “I've done a lot of attempts to make pixel art characters look good and mordern in today world. And I finally stick with this”. (Tôi đã thử rất nhiều để giúp các nhân vật hoạt họa này trông đẹp và hiện đại trong bối cảnh hiện nay. Và cuối cùng tôi chọn mẫu này".

Không ai có thể biết được chính xác tác giả của tựa game Flappy Bird đang nghĩ gì nhưng có lẽ nhiều người đang nghĩ về việc rất có thể anh sẽ đem tựa game siêu hot này quay trở lại trên các thiết bị di động Android cũng như iOS. Và sự trở lại này sẽ đi cùng một diện mạo hoàn toàn mới ( những hình ảnh chú chim với màu sắc và kiểu mũ khác nhau như hình).

Chính lỗi chơi đơn giản của Flappy Bird lại là vũ khi gây nghiện tới hàng loạt người chơi trên toàn thế giới

Nói về Flappy Bird, Nguyễn Hà Đông lần đầu tiên giới thiệu tựa game 8-bit đơn giản này trên điện thoại vào đầu tháng 5/2013. Với cách chơi đơn giản chỉ bằng những cú chạm vào màn hình để điều khiển chú chim vượt qua những chướng ngại vật là các đường ống có kích thước khác nhau, tựa game này nhanh chóng trở thành một hiện tượng của mạng xã hội thế giới ngay sau đó không lâu.

Với sự hấp dẫn và tính gây nghiện rất cao của Flappy Bird, Nguyễn Hà Đông cho biết mỗi ngày anh thu về được hơn 50.000 USD chỉ từ tiền quảng cáo.

Tuy nhiên, cũng chính vì khả năng gây nghiện rất cao, anh đã quyết định gỡ tựa game này xuống vào ngày 2/10/2014, tại thời điểm mà tựa game này vẫn đang làm mưa làm gió trên các bảng xếp hạng ứng dụng của cả iOS và Android. Anh cũng không hề chia sẻ bất cứ thông tin nào về việc sẽ đem tựa game này trở lại kể từ đó tới nay.

Và có lẽ chính vì điều này nên có rất nhiều người vẫn đang hi vọng và càng có cơ sở để hi vọng hơn vào một ngày anh sẽ chính thức đem tựa game hot này quay trở lại để họ có cơ hội để trải nghiệm cũng như được nó gây nghiện.

Theo GenK