'Người trong giang hồ' sẽ được chuyển thể thành game

-
Ảnh hưởng và những giá trị nhân văn sâu sắc của bộ phim này vẫn tác động không nhỏ tới cộng đồng game thủ ngày nay.

"Young and Dangerous - Người trong giang hồ" là một trong những bộ phim nổi tiếng nhất về chủ đề gangster của điện ảnh Hồng Kông, với những cái tên đình đám tham gia diễn xuất như Trịnh Y Kiện, Trần Tiểu Xuân, Ngô Chấn Vũ, Lê Tư, Nhậm Đạt Hoa... Khi công chiếu, bộ phim đã được khán giả đón nhận nồng nhiệt và tại Việt Nam, ảnh hưởng của bộ phim này đối với tầng lớp thanh thiếu niên và cả người lớn tuổi cũng vô cùng sâu đậm.

Theo thông tin mới nhất, với sự phát triển không ngừng của ngành công nghiệp làm game, tác phẩm điện ảnh kinh điển này cũng sẽ được một đơn vị làm game chuyển thể thành một trò chơi trên điện thoại di động.

Trên thực tế, trước đây đã có một sản phẩm game được tái hiện theo nội dung cốt truyện của bộ phim này, mang tên gọi Young and Dangerous 3G. Tuy nhiên, chất lượng nội dung, gameplay và đồ họa chưa thực sự hấp dẫn của nó đã khiến sản phẩm này nhanh chóng bị cộng đồng quên lãng.

Hình ảnh về Young and Dangerous 3G.

 

Người trong giang hồ là câu chuyện xoay quanh và đề cao những người trẻ với nhiệt huyết, đam mê, tình đoàn kết huynh đệ, lòng trung thành cũng như khắc họa sâu sắc niềm tin vào tình bạn của những con người đang lăn lộn và trưởng thành trong một xã hội đầy hỗn loạn.

 

Theo Gamethu