Người chơi xếp hàng chơi Ma Thần 3D như mua iphone 6

Ma Thần 3D

NPH: Soha Game
Thể loại: MMORPG
Ra mắt: 05/06/2014
Chi tiết
(GameSao) - Hôm qua, Ma Thần 3D đã có một ngày ra mắt khá thành công với 4 server được mở liên tiếp trong vòng chưa đầy 1 tiếng. Mọi thông tin của tựa game MMORPG "chuẩn 3D" đầu tiên trên smartphone này đang rất được game thủ quan tâm, chứng tỏ sức hút không nhỏ của game 3D trên smartphone đang và sẽ là xu hướng thời gian tới.

Việc chậm ra mắt 1 ngày so với dự kiến ban đầu đã khiến Soha Game nhận không ít "gạch đá" từ game thủ. Thế nhưng, càng chờ đợi thì càng háo hức, càng quan tâm đến game, thậm chí sự mong đợi còn nhiều hơn trước khi người chơi nhận được thông báo NPH lùi ngày ra mắt.

Với sự tinh tế và linh hoạt, NPH đã thừa nhận sai sót và nhanh chóng đền bù cho game thủ qua  những giftcode giá trị để đền bù cho sự ngóng trông, chính điều này đã góp phần làm cho Ma Thần 3D ngày càng khẳng định được tên tuổi trong sứ mệnh thay đổi dòng game MMORPG trên smartphone tại Việt Nam.

 

“Xếp hàng chờ login như chờ mua… iphone 6”

Mặc dù có lẽ là hơi thái quá khi so sánh Ma Thần 3D với biểu tượng hàng đầu về công nghệ, tuy nhiên hẳn có lý do hợp lí khi nói về sự so sánh này. Ngày hôm nay trên fanpage của Ma Thần 3D chứng kiến khá nhiều comment "hơi đáng quan ngại" của một game thủ như: 

“Chỉ vì chờ game mà nghỉ làm cả ngày hôm nay, thế mà giờ không vào được!”,  hay “bỏ cả thi tốt nghiệp chỉ vì cái game này mà giờ không vào được là sao?”, “nốt lần này mà không vào được game coi chừng tui… đốt trụ sở cho mà xem.”

Những ngày gần đây, trên fanpage Ma Thần 3D đều ghi nhận đến hàng trăm bình luận như thế, điều này đã tạo nên sức hút kinh khủng đối với người chơi, đây là một sự thành công mà không phải tựa game mobile nào cũng có được.

 

Sẵn sàng cho “cơn bão” game thủ đổ bộ

Có lẽ chúng ta không còn quá xa lạ với với những hiện tượng game thủ đông đến hàng trăm ngàn người login đồng loạt gây tắc nghẽn khi một tựa game ra mắt, trong đó có nhiều tình trạng phiền phức như: delay, giật, lag game, crash game và có khi... sập cả server.

Chính vì thế NPH Soha Game đã có những phương án đề phòng như chuẩn bị thêm server, sử dụng những server có chất lượng tốt nhất để đề phòng sự đông đúc này nhưng những phút đầu tiên mở cửa, với lượng người chơi ngày một đông vượt quá xa dự tính ban đầu, hệ thống đã phải liên tục cập nhật để đảm bảo đường truyền một cách tối ưu nhất.

 

Kỷ lục 1 tiếng mở 4 server trong ngày ra mắt.

Ngay sau khoảng 15 phút đầu , nhận thấy server Thanh Long khó có thể cầm cự được sự đông đúc thêm, server thứ 2 Chu Tước đã được mở ra để giảm tải. Tuy nhiên tình hình tại server này chỉ sau… 15 phút bắt đầu giống Thanh Long khi xuất hiện tình trạng delay do quá tải. Cực nhanh, Ma Thần 3D tiếp tục lần lượt mở thêm 2 server nữa là Bạch Hổ và Huyền Vũ để hỗ trợ giảm tải cho 2 server đầu tiên.

Mọi tính năng trên Ma Thần 3D đều được hỗ trợ liên tục để phục vụ cho game thủ trong việc đăng nhập game một cách thuận lợi nhất. NPH cũng liên tục cập nhật thông tin và cho contact để game thủ nào cũng có thể đến tận nơi để được hỗ trợ.

 

Tạm kết

Việc ra mắt game thành công là điều hoàn toàn xứng đáng với đội ngũ đông đảo, cùng những nỗ lực không biết mệt mỏi của đội ngũ điều hành Ma Thần 3D. Cho đến lúc này, các server trong game đã vận hành bình thường trong không khí đông đúc náo nhiệt của cộng đồng game thủ. Còn chờ gì nữa hãy cùng tạo tài khoản để đăng nhập để có cơ hội trải nghiệm một trong những game nhập vai 3D đỉnh cao nhất cho dòng smartphone trong hè này.

Ma Thần 3D dành cho bản iOS và Android tại ĐÂY

Trang chủ: mathan3d.sohagame.vn

Fanpage: www.facebook.com/mathansoha

 

Bảo Việt