Người chơi nói gì về gói quà đền bù của Ngộ Không Truyền Kỳ?

Ngộ Không Truyền Kỳ

NPH: Soha Game
Thể loại: MMORPG
Ra mắt: 25/02/2014
Chi tiết
(GameSao) - Ngộ Không Truyền Kỳ đã quay trở lại với game thủ cùng với phần quà đền bù 86.000 KNB vào ngày 21/10 vừa qua.

Trong những ngày hệ thống Data Center của Vccorp bị tấn công, hàng loạt dịch vụ trực tuyến đã bị ảnh hưởng trong đó có tựa game online Ngộ Không Truyền Kỳ của SohaGame. Khoảng thời gian không dài nhưng cũng chẳng hề ngắn với cộng đồng khi tựa game này đang trong giai đoạn "nóng và hot" với hàng loạt sự kiện ingame lẫn outgame.

Đến ngày 21/10, sau 9 ngày không thể đăng nhập, Ngộ Không Truyền Kỳ đã hoạt động trở lại. Cùng với đó là gói quà đền bù của Nhà phát hành trị. Cũng gặp gỡ một số game thủ Ngộ Không Truyền Kỳ xem họ nói gì về gói quà này?

Ngộ Không Truyền Kỳ quay về với gói đền bù trị giá 86.000 KNB

“Lực chiến không tăng thêm được bao nhiêu” - Phương, chủ nhân vật Thần Zeus tại máy chủ 55 cho biết thêm: “Thực ra đối với top thì những phần quà đền bù đó có giá trị nhưng vẫn không quan trọng bằng việc mấy ngày liên tục không đăng nhập vào game. Chẳng hạn như vàng, bạn cùng server với em là Lucas đứng top 1, trong một ngày có thể kiếm được rất nhiều vàng để tăng đồ, và thời trang thì cũng đã đủ bộ rồi nên lực chiến cũng chẳng tăng thêm được bao nhiêu từ hỗ trợ đền bù. Em thấy quan trọng là Ngộ Không Truyền Kỳ trở lại, còn để tất cả game thủ đều thõa mãn thì rất khó, gói đền bù này sẽ có hiệu quả cho các bạn ở top dưới hơn.”

Không quan trọng đền bù, với một số top game, Ngộ Không Truyền Kỳ quay lại là đủ

Chung suy nghĩ với Phương, một game thủ xin được giấu tên ở máy chủ 70 lại hồ hởi nói: “Mình chơi ở server 36 cũng khá lâu rồi, nhưng chơi vì thích chứ không có điều kiện để nạp thẻ nhiều như một số bạn. Vụ việc game bị lỗi mấy ngày trước khiến người chơi không vào được, riêng mình cũng bức xúc lắm, đến khi game mở lại mình đoán chắc đền bù cũng vừa phải thôi chứ không nghĩ nhiều như vậy, tính ra nhờ gói hỗ trợ này nên mình và một số bạn cũng xích gần lại với top server hơn.”

Game mở lại đã là vui lắm rồi, nhưng được phần quà hỗ trợ tận răng như thế thì còn vui hơn nữa

Tựu chung, phần lớn những người chơi có chiến lực cao thì phần quà không quan trọng bằng việc game đã hoạt động trở lại. Còn với những người chơi lâu ngày chưa đăng nhập và những game thủ bình thường lại rất phấn khởi và tán đồng với phương thức đền bù trên. Tuy nhiên, vẫn còn một số lỗi nhỏ phát sinh sẽ khiến game chưa hoàn toàn ổn định, chính vì lẽ đó, sự cảm thông và ủng hộ của game thủ Ngộ Không Truyền Kỳ sẽ tạo điều kiện để tựa game ngày một đi vào quỹ đạo như trước khi sự cố xảy ra.

Bảo Việt