Ngũ Đại Môn Phái của Tân Tiếu Ngạo VNG được game thủ dành nhiều lời khen ngợi

5 môn phái – 10 ngoại hình, Tân Tiếu Ngạo VNG khiến game thủ Việt đứng ngồi không yên dù game chưa ra mắt chính thức. Hãy nghe họ nói về Ngũ Đại Phái – những nhân vật mà họ sẽ đồng hành chinh phục giang hồ trong thời gian tới.

Đây là minh chứng hùng hồn cho câu tục ngữ “9 người 10 ý” mà ông bà mình đã dạy từ đời xưa. Thiếu Lâm chất, Hằng Sơn được đấy, Hoa Sơn đẹp, Võ Đang ổn phết & Nhật Nguyệt đáng chơi – đó là những mỹ từ toát lên tinh thần của 5 môn phái trong Tân Tiếu Ngạo VNG. Môn phái nào cũng có điểm đặc biệt, đáng để chơi, chính vì thế họ chẳng tiếc “lời có cánh” dành cho Ngũ Đại Môn Phái của tựa game.

Với nhiều game thủ đã biết về Tân Tiếu Ngạo VNG (ở các nước Trung, Đài, Ma Cao, Hồng Kông, Sing-Mã) thì họ tự tin thể hiện độ hiểu biết về các môn phái và sau đó mạnh dạnh chọn phái mình sẽ đồng hành.

Một game thủ thể hiện sự am hiểu của mình về các môn phái trong Tân Tiếu Ngạo

Nhiều game thủ không ngần ngại chọn ngay môn phái mà mình sẽ chơi khi game ra mắt tại Việt Nam trong quý 3/2020

Tân Tiếu Ngạo VNG là một tựa game có cốt truyện quá nổi tiếng, chính vì thế mức độ quan tâm của người chơi dành cho game cũng rất cao. Không dừng lại ở mức hiểu cơ bản về môn phái, game thủ Việt còn thể hiện sự tinh thông của mình bằng cách đưa ra những lời nhận định sâu sắc, đánh giá chi tiết về ưu khuyết của từng môn phái. Song song đó, có người còn đưa ra lời khuyên nên chọn môn phái thật cẩn trọng trước khi chơi.

Đến hiện tại, Hoa Sơn là môn phái luôn được khen đẹp, đó chính là sự “tôn sùng” môn phái mà game thủ dành cho các truyền nhân của Hoa Sơn. Tuy nhiên, gia nhập Hoa Sơn thì còn nhiều game thủ vẫn chưa biết chọn Khí Tông hay Kiếm Tông để đồng hành?

“Crazy fan” – người hâm mộ cuồng nhiệt của Võ Đang thì luôn cho rằng đệ tử của môn phái này cái gì cũng đẹp

Tín đồ của Hằng Sơn cũng đâu kém cạnh – đây là môn phái PK đỉnh nhất trong lôi đài

Người yêu Nhật Nguyệt và Thiếu Lâm nhẹ nhàng trong việc nhận xét về môn phái mình ưa thích

Khá nhiều người đem lên bàn cân để so sánh sức mạnh của các môn phái

Việc game thủ rộn ràng bàn luận về môn phái chứng tỏ rằng họ quan tâm, yêu thích và đã sẵn sàng để bước vào giang hồ rộng lớn của Tân Tiếu Ngạo VNG. Điều này cho thấy người chơi rất am tường về game để khi trở thành tân thủ cũng không bỡ ngỡ hay gặp quá nhiều khó khăn. Được biết, các thông tin về môn phái cũng đã được NPH VNG chia sẻ trên fanpage, hội nhóm trò chơi một cách đầy đủ và chi tiết.

Tạo hình Ngũ Đại Môn Phái trong Tân Tiếu Ngạo VNG

Với tinh thần Võ học bất bại – Tự do bất tận, Tân Tiếu Ngạo VNG là một kho tàng bí kíp, võ học  thượng thừa để người chơi trải nghiệm và phát triển nhân vật theo cách của riêng mình. Người chơi sẽ tự kiến tạo kỷ nguyên kiếm hiệp mang đậm phong cách Kim Dung & lưu giữ những khoảnh khắc trải nghiệm đáng nhớ cùng Tân Tiếu Ngạo VNG trong những tháng cuối năm 2020.

Trang đăng ký http://ttn.zing.vn/tieungao  

Fanpage: https://www.facebook.com/tantieungaovng/

Group: https://www.facebook.com/groups/ttnvng/