Ngày mai, Phong Thần sẽ chính thức Open Beta

Kun -
(GameSao) - Sau gần hai tuần Close beta đầy náo nhiệt, MMORPG 3D Phong Thần chính thức Open Beta vào 10h10 phút ngày mai, 22/09/201.

Sự xuất hiện của gMO Phong Thần những ngày đầu tháng 9 đã gây ra một cơn bão “không hề nhẹ” trong cộng đồng game thủ yêu thích thể loại game Phong Thần. Phiên bản Close beta được game thủ đón nhận nồng nhiệt là một minh chứng cho thấy sức hút của “không phải dạng vừa đâu” của tựa game MMORPG 3D này.

Sau gần hai tuần cho ra phiên bản thử nghiệm, NPH VMG đang có những bước chuẩn bị tiếp theo nhằm chính thức Open Beta gMO Phong Thần vào 10h 10 phút ngày mai, 22/09/2015. NPH cũng VMG chia sẻ: “Khâu chuẩn bị cho phiên bản này đã được hoàn tất, đảm bảo game thủ khi chơi không gặp phải các sự cố giật, lác hay disconnect..…Hiện tại, chúng tôi đang rất nóng lòng chào đón các game thủ mới tham gia vào cộng đồng Phong Thần Bảng đầy sôi nổi này.”

Đúng 10h10 phút ngày mai 22/09/201, gMO Phong Thần sẽ chính thức Open Beta

Song song với sự ra mắt của phiên bản chính thức, trên fanpage và website của gMO Phong Thần cũng liên tiếp xuất hiện các event hấp dẫn để thu hút game thủ tham gia với phần thưởng là vật phẩm có giá trị lớn và sử dụng lâu dài.

Với những game thủ chưa biết tới gMO Phong Thần, đây là một sản phẩm mới của NPH VMG, được xây dựng dựa trên bối cảnh bối cảnh Phong Thần Trụ Vương - Chu Võ Vương với sự tranh giành quyền lực giữa Tiên-Ma-Nhân. Game thủ sẽ được gặp lại những vị thần tiên quen thuộc như Dương Tiễn, Na Tra, Lôi Chấn Tử, Hoàng Phi Hổ... Game diễn ra theo hình thứ turn-based với lối dụng binh đa dạng, tuân theo quy tắc ngũ hành tương sinh tương khắc, đem đến những trận đấu gay cấn và hấp dẫn cho người chơi.

Hiện tại, game thủ có thể chơi trên hệ điều hành IOS và Android. Tuy nhiên, việc tiếp tục chưa tung ra phiên bản dành cho hệ điều hành Window Phone trong lần Open Beta này có lẽ sẽ gây ra sự hụt hẫng “nhẹ” cho các game thủ. Dẫu vậy. gMO Phong Thần vẫn đang được đánh giá là sản phẩm MMORPG thuộc thể loại Phong Thần đáng chơi nhất nửa cuối năm 2015

Trang chủ: http://phongthan.vmggame.vn/

Link fanpage: https://www.facebook.com/phongthangmo?fref=ts

Tải Andriod: https://play.google.com/store/apps/details?id=com.vmg.phongthangooglestore

Tải IOS: https://itunes.apple.com/us/app/phong-than-online/id1034258366?l=vi&ls=1&mt=8

Kun