Ngạo Kiếm Mobile tung landing ấn định ngày ra mắt

(GameSao) - Theo đó, gMO này sẽ chính thức ra mắt cộng đồng game thủ lúc 11:02 ngày 12/01/2015

Mặc dù chiu ảnh hưởng từ sự cố đứt cáp quang AAG gây xôn xao cộng đồng mạng những ngày đầu năm vừa qua, Ngạo Kiếm Mobile tiếp tục được game thủ chú ý khi tung ra landing đậm chất kiếm hiệp vào sáng ngày 08/01 tại địa chỉ: ngaokiem.sohagame.vn/landing. Cùng thời điểm đó, một Clip viral của tựa game này với tiêu đề “Viết Tiếp Một Huyền Thoại” dành cho cộng đồng game thủ kiếm hiệp đã nhanh chóng được lan truyền gây nức lòng người xem bởi những hình ảnh vô cùng quen thuộc trong kí ức mỗi game thủ Việt.

Trong sự kiện giới thiệu landing lần này, Ngạo Kiếm Mobile cũng đã ấn định ngày ra mắt cộng đồng game thủ Việt Nam chính thức vào lúc 11:02 ngày 12/01/2015 trên cả 3 phiên bản iOS, Android và PC. Đây là nỗ lực rất đáng ghi nhận của tựa game này khi vượt qua khó khăn do ảnh hưởng của sự cố đứt cáp “không còn là hi hữu” tại Việt Nam, đem sản phẩm kiếm hiệp chất lượng cao đến tay người chơi trong thời gian sớm nhất.

Để đạt được điều đó, Ngạo Kiếm Mobile đã xây dựng và tích hợp vào App Download tốc độ cao SohaGame.vn thuận tiện cho việc tải game cả trong và ngoài nước. Cùng thời điểm ra mắt landing, Ngạo Kiếm Mobile cũng cho phép game thủ tải trước bộ cài sản phẩm trên cả 2 phiên bản iOS và Android, mỗi phiên bản sẽ có bộ cài khoảng 40 MB để game thủ có thể tải về nhanh chóng. Phiên bản HD và PC dự kiến sẽ được ra mắt sau khi ra game ổn định, hỗ trợ game thủ trải nghiệm sản phẩm tốt hơn mọi lúc mọi nơi.

Trước đó, Ngạo Kiếm Mobile dù chưa ra mắt nhưng đã là một trong những sản phẩm được cộng đồng game thủ quan tâm, đặc biệt là giai đoạn cuối 2014 và đầu 2015. Với lợi thế đồ họa mang phong cách kiếm hiệp cổ điển, có nhiều nét tương đồng với các tựa game kiếm hiệp nổi tiếng trên PC, Ngạo Kiếm Mobile đã khơi gợi lại những kí ức “hoàng kim” một thời của game thủ võ lâm, từ đó tạo nên hiệu ứng lan truyền sâu rộng trong cộng đồng yêu kiếm hiệp tại Việt Nam.

Game có hệ thống tính năng khá đồ sộ chia thành nhiều hạng mục, phụ bản bám sát những cốt truyện nổi tiếng trong tiểu thuyết Kim Dung như Ỷ Thiên Đồ Long Ký, Thần Điêu Hiệp Lữ, Anh Hùng Xạ Điêu, Lộc Đỉnh Ký, Tuyết Sơn Phi Hồ… Người chơi thông qua các tính năng này, sẽ dần tìm hiểu và khám phá ra những điều mới lạ ẩn chứa bên trong những câu chuyện rất đỗi quen thuộc với game thủ Việt.

Ngoài ra, Ngạo Kiếm Mobile cũng được game thủ đánh giá là tựa game kiếm hiệp “10 năm có 1” do sở hữu các chiến trường vạn người giống như các game kiếm hiệp cổ điển trên PC như: Công Thành Chiến, Loạn Chiến, Chiến Trường Tống Kim, Boss Hoàng Kim… Hệ thống giao thương bày bán tự do cũng là điểm nhấn quan trọng tạo nên sự khác biệt của Ngạo Kiếm Mobile. Tất cả đều là những tính năng được game thủ kiếm hiệp yêu thích suốt 10 năm qua trên các dòng game huyền thoại trên PC, sự mô phỏng này của Ngạo Kiếm đã phần nào tái hiện lại những cảm xúc trải nghiệm kiếm hiệp đầy hào hứng khó có thể phai nhòa trong lòng những game thủ yêu kiếm hiệp.

Ngay bây giờ, các game thủ đã có thể tải về Ngạo Kiếm Mobile phiên bản iOS và Android thông qua App SohaGame.vn. Theo kiến nghị từ Nhà phát hành SohaGame, người chơi nên tải Ngạo Kiếm Mobile thông qua ứng dụng SohaGame.vn (dung lượng <1MB) để nhận ngay Gift code tân thủ và không bị ảnh hưởng bởi sự cố đứt cáp quang biển AAG.

Tải game thông qua app SohaGame.vn tại ĐÂY!

Trang chủ: ngaokiem.sohagame.vn

 

Bảo Việt