Ngạo Kiếm Mobile sắp phát hành tại Việt Nam

ML -
(GameSao) - Một sản phẩm game smartphone đậm chất kiếm hiệp chưa từng có sắp ra mắt.

Từng “gây bão” truyền thông cách đây mấy tháng khi rộ lên thông tin bất ngờ xuất hiện tại Việt Nam, Ngạo Kiếm Mobile nhanh chóng được giới truyền thông cũng như cộng đồng game thủ quan tâm bởi sức hút đến từ giao diện hình ảnh đậm chất kiếm hiệp chưa từng có. Đây cũng là giai đoạn sản phẩm này được game thủ đánh giá sẽ là kiếm hiệp “10 năm có 1” lần đầu xuất hiện tại Việt Nam trên smartphone.

Tuy nhiên, thay vì tranh thủ hiệu ứng thị trường để tạo nên màn ra mắt hoành tráng, Ngạo Kiếm Mobile lại chọn “im hơi lặng tiếng” và dần biến mất trên các kênh truyền thông lớn. Quyết định này quả thực đã gây bất ngờ cho rất nhiều game thủ chờ đợi trong thời điểm Ngạo Kiếm Mobile đang có được nhiều thông tin tích cực nhất. Dù nhiều người cảm thấy bị hụt hẫng, nhưng có vẻ như Ngạo Kiếm Mobile đang tìm một thời cơ thực sự chín muồi tại thị trường Việt Nam.

Những ngày cuối năm đã cận kề, chính là thời điểm tốt nhất cho việc chinh phục thị trường khi khá nhiều sản phẩm đã ra trước đó và “yên bề gia thất”. Nắm được thời cơ này, Ngạo Kiếm Mobile sau thời gian dài “ngủ vùi” đã chính thức xuất hiện trở lại trên nhiều kênh truyền thông. Bằng bản chất kiếm hiệp chuẩn mực chưa từng có trong mỗi khung hình, mỗi tính năng, Ngạo Kiếm Mobile chính là “cơn địa chấn” thực sự của làng game Việt đầu năm 2015 sắp tới.

Bên cạnh hình ảnh đậm chất kiếm hiệp khơi gợi lại những cảm hứng võ lâm huyền thoại, hệ thống tính năng đồ sộ của Ngạo Kiếm Mobile được đánh giá có thể đánh bại bất cứ game PC nào cùng phân khúc. Từ đó mở ra một thế giới kiếm hiệp MMORPG đích thực trên smartphone rộng lớn và tràn đầy cảm hứng anh hùng cùng với các bí tịch kinh điển như Cửu Âm Chân Kinh, Ngọc Nữ Tâm Kinh, Đả Cẩu Bổng Pháp, Độc Cô Cửu Kiếm…

Ngạo Kiếm Mobile tái hiện lại giai đoạn đỉnh cao của võ học Trung Nguyên thông qua việc quy tụ toàn bộ các nhân vật "kinh điển" của Kim Dung trong Tam Khúc Xạ Điêu với 4 môn phái chính: Toàn Chân Giáo, Cổ Mộ Phái, Đào Hoa Đảo và Thiếu Lâm Đao. Mỗi môn phái gắn với những huyền thoại võ học được người giang hồ xưng tụng là tuyệt đỉnh cao thủ võ lâm. Qua đó hệ thống lại những tác phẩm kiếm hiệp kinh điển nhất thông qua game trên smartphone qua từng bộ pháp, võ công và từng loại trang bị.

Ngạo Kiếm Mobile không chỉ sở hữu các tính năng chiến trường ngàn người Tống Kim Liêu, Công Thành Chiến mọi game smartphone mơ ước, mà còn tạo nên sự khác biệt với hệ thống giao thương, bày bán tự do giữa người chơi với nhau, qua đó thể hiện chuẩn mực game MMORPG trên smartphone gợi nhớ đến những kí ức võ lâm một thời “cắm chuột bán hàng”. Không chỉ vậy, mỗi khi tiêu diệt kẻ địch trong phụ bản, hay chiến Boss Hoàng Kim, người chơi có thể ngẫu nhiên nhận được các trang bị giá trị lớn để xây dựng bang phái và giao thương buôn bán, trở thành động lực không nhỏ lập nên những đội “săn đồ”, góp phần tạo nên một thế giới đậm chất kiếm hiệp.

Hiện theo như thông tin mới nhận được, Ngạo Kiếm Mobile đã hoàn tất giai đoạn Việt hóa và đã sẵn sàng ra mắt trong khoảng thời gian đầu năm 2015 sắp tới. Ngay từ bây giờ, hãy liên tục theo dõi những thông tin mới nhất về sản phẩm này để không bỏ lỡ cơ hội được trải nghiệm thế giới kiếm hiệp tuyệt đỉnh vô song ngay trên smartphone.

ML