Ngạo Kiếm Mobile chuẩn bị tổ chức Offline tại Hồ Chí Minh ngày 07/03

T.B -

Ngạo Kiếm Mobile

NPH: Soha Game
Thể loại: Mobile
Ra mắt: 12/01/2015
Chi tiết
(GameSao) - Buổi Offline hoành tráng sẽ được tổ chức tại Nhà Hàng Tiệc Cưới Forever, số 60-60B Nguyễn Thông, Phường 9, Quận 3, Thành phố Hồ Chí Minh vào lúc 14:00 ngày 07/03/2015.

Sau buổi Offline tất niên diễn ra thành công tại Hà Nội vừa qua, hành trình của Ngạo Kiếm Mobile tiếp tục tiến về Miền Nam với mục tiêu là thành phố Hồ Chí Minh – Một trong những trung tâm văn hóa, kinh tế lớn nhất Việt Nam. Nơi đây cũng là thành phố có đông đảo cộng đồng game thủ Ngạo Kiếm Mobile đã và đang từng ngày tham gia “hành tẩu”, xây dựng riêng cho mình những bang hội và thế lực có tiếng tăm.

Dịp này, Ngạo Kiếm Mobile sẽ mang đến cho các game thủ đất “Sài thành” những sự kiện độc đáo cùng với những thông tin mới nhất của bản Update sắp tới phục vụ các bang hội. Đồng thời trong sự kiện lần này, giải đấu Hoa Sơn Luận Kiếm lần thứ 2 sẽ được tổ chức để tìm ra những game thủ có tài năng PK “đỉnh” nhất.

Ngoài các sự kiện và trò chơi đem đến giải thưởng là ngọc 6, 7 trị giá hàng chục triệu VND, sự kiện Offline của Ngạo Kiếm Mobile diễn ra tại TP Hồ Chí Mình còn trao thưởng cho những bang hội đã giành được chiến thắng trong sự kiện Đệ Nhất Hùng Bang vừa qua với tổng giá trị giải thưởng lên đến 200 triệu VND. Chắc chắn đây sẽ là một trong những tâm điểm của chương trình được nhiều game thủ chờ đợi nhất.

Không gian thực hiện sự kiện Offline lần này tại thành phố Hồ Chí Minh cũng được BDH Ngạo Kiếm Mobile “bạo chi” khi tổ chức tại nhà hàng tiệc cưới hạng 4 sao có sức chứa 800 người. Không chỉ tạo được không gian lớn, nội thất và cách bài trí tại nhà hàng này cũng mang lại trải nghiệm sang trọng, đẳng cấp xứng với danh hiệu “kiếm hiệp 10 năm có 1” của Ngạo Kiếm Mobile.

Rút kinh nghiệm tại buổi Offline Hà Nội đã bị “vỡ trận” khi game thủ kéo lên tận sân khấu “đòi” Gift Code. Buổi Offline lần này tại TP Hồ Chí Minh sẽ được chuẩn bị rất nhiều phần quà tặng Gift Code cho những game thủ đến sớm, những người tham gia các trò chơi, trả lời câu hỏi giao lưu với BDH… Tất cả đều là các tặng phẩm cao cấp khó có thể sở hữu trong những hoạt động thường ngày.

Sự kiện lần này cũng là cơ hội để rất nhiều anh em bang hội tổ chức gặp mặt lần đầu tiên kể từ ngày Ngạo Kiếm Mobile ra mắt chính thức. Chắc chắn không thể thiếu được những trận đấu tỷ thí “nảy lửa” giữa các anh tài thể hiện bản lĩnh và trình độ PK. Đừng quên ở lại đến cuối chương trình để tham gia mục bốc thăm may mắn vơi những phần quà giá trị bao gồm các túi ngọc 6 và 7 trị giá hàng chục triệu VND.

Ngay bây giờ, các game thủ hay lưu lại các thông tin quan trọng sau để không bỏ lỡ sự kiện Offline tại khu vực miền Nam: 14:00 ngày thứ 7 ngày 07/03/2015. Nhà hàng Forver, số 60-60B Nguyễn Thông, Phường 9, Quận 3, Thành phố Hồ Chí Minh để trở thành những người may mắn nhận được những tặng phẩm giá trị hàng chục triệu VND. Chương trình sẽ dành sự ưu tiên nhất định đối với những game thủ đến sớm và những game thủ ở lại đến tận cuối chương trình tham gia những sự kiện có giá trị cao nhất.

Trang chủ: ngaokiem.sohagame.vn

Fanpage: fb.com/ngaokiem.sohagame.vn

T.B