Ngắm vẻ đẹp hồn nhiên của nữ sinh Nhật Bản trong quảng cáo tựa game mobile Miitomo

-
Mới đây, ông lớn Nintendo đã hết sức đầu tư khi dùng nữ sinh Nhật để quảng bá cho tựa game mobile đầu tay Miitomo của mình.

Như thông tin chúng tôi đã đăng tải trước đó, tựa game mobile đầu tay của Nintendo là Miitomo sau một thời gian ngắn gây sốt tại Nhật Bản bằng việc thu hút hơn 1 triệu lượt tải về trong 3 ngày đầu tiên đã chính thức được phát hành phiên bản toàn cầu trong ngày hôm nay 31/03/2016.

 

Nhân sự kiện này, Nintendo đã bất ngờ đăng tải một đoạn clip khá thú vị có sự góp mặt của những nữ sinh Nhật Bản xinh đẹp, dễ thương và vô cùng thuần khiết. Rất thích hợp để làm hình tượng quảng bá cho tựa game mobile đầu tiên của Nintendo thêm phần tự tin khi bước ra biển lớn.

Nintendo đã khéo léo sử dụng hình tượng nữ sinh Nhật Bản cho đoạn quảng cáo của mình

Trong đoạn quảng cáo, một nữ sinh bất ngờ phát hiện ra bạn học của cô lại chính là một đô vật chuyên nghiệp trong Miitomo. Qua đó, Nintendo thực sự đã truyền tải được thông điệp cũng như nội dung mà trò chơi của mình muốn mang lại.

 

Cụ thể, Miitomo sẽ giúp người chơi kết nối với những người dùng khác bằng các nhân vật mà không ai có thể ngờ tới. Game hi vọng mọi người sẽ có tình bạn vững bền, đồng thời tương tác với nhau dễ dàng để đọc và bình luận về câu trả lời của bạn khi họ tham gia vào trò chơi. Hoặc đôi khi là một chuyến thăm qua căn phòng của bạn và đặt một câu hỏi riêng tư mà chỉ bạn và người đó thấy.

Ngoài việc là nhân vật đại diện để làm cầu nối với các người chơi khác trong Miitomo, Mii còn có thể giao tiếp thuần thục với người dùng nhờ trí thông minh nhân tạo. Giống như chú gà con Simsimi, Mii cũng sẽ trả lời khi bạn nhắn tin với nó nhưng theo phong cách nói chuyện của riêng bạn chứ không bị ảnh hưởng bởi cộng đồng. Điều thú vị nhất đó là các nhân vật trong Miitomo có thể phản ứng với các câu trả lời của bạn một cách chân thực nhất.

 

Theo Trí Thức Trẻ