Nexon cho đăng ký trước Point Blank phiên bản Mobile, ra mắt người chơi Việt Nam vào tháng 9

Gamer -
(GameSao.vn) – Nexon đã giữ đúng lời hứa phát hành Point Blank: Strike vào Quý III năm nay.

Nexon đã khai mở trang chủ của Point Blank: Strike, phiên bản Mobile của tựa game FPS nổi tiếng cùng tên, vào ngày hôm qua (22/8). Cùng với đó là thông báo đi kèm Point Blank: Strike sẽ ra mắt toàn cầu vào tháng 9 tới đây.

Thông tin này đã được dự đoán từ trước, Nexon đã xác nhận sẽ phát hành rộng rãi trò chơi vào Quý III năm nay trên hai hệ điều hành iOS và Android. Philippines là quốc gia đầu tiên “phủ sóng” Point Blank: Strike vào ngày 25/7 vừa qua.

Theo đó, nếu tham gia đăng ký trước thành công trên trang chủ và Google Play của Point Blank: Strike, người chơi sẽ có cơ hội nhận được Vàng hoặc các Hòm quân nhu. Sau hơn một ngày, hiện trang chủ của tựa game đã thu về 43 lượt người chơi đăng ký trước thành công (tính tới 12g00 ngày hôm nay – 23/8).

Nexon Red cùng Zepetto, hai hãng đồng phát triển trò chơi, cam kết: “Point Blank: Strike có một lối chơi được phát triển trực tiếp từ phiên bản Point Blank PC.

Ở phiên bản đầu tiên, Point Blank: Strike sẽ bao gồm nhiều chế độ chơi PvP “hấp dẫn hơn nhiều so với các sản phẩm FPS khác trên thị trường”, theo mô tả của Nexon trong bản thông cáo báo chí, như 4 vs 4 Multiplayer, Team Deathmatch, Headshot và Emblem Match - nhiệm vụ của bạn và đồng đội là đoạt Emblem của địch sau khi hạ gục đối phương. Đội có số điểm cao hơn sau khi trận đấu kết thúc sẽ giành chiến thắng.

Xem trước các lớp nhân vật cùng bản đồ đặc sắc trong Point Blank: Strike

Đánh giá của người chơi dành cho Point Blank: Strike sau gần một tháng xuất hiện tại thị trường Philippines

Nói về yêu cầu phần cứng, Nexon cho biết: “Point Blank: Strike có một yêu cầu phần cứng khá thấp và phù hợp với nhiều cấu hình phần cứng hiện nay trên thị trường.

Tuy nhiên, vì là một trò chơi mạng nên yêu cầu game thủ cần kết nối internet khá ổn định. Point Blank: Strike yêu cầu dung lượng lưu trữ là 300MB”, nhà phát hành tới từ Hàn Quốc kết lại bản thông cáo.

GameSao cũng đã có bài viết trải nghiệm nhanh Point Blank: Strike, độc giả quan tâm có thể theo dõi TẠI ĐÂY.

Màn hình chớp đỏ báo mức độ nguy hiểm mà nhân vật đang phải đối mặt

Phím chạy nhanh được bổ sung nhưng cũng chỉ bằng đi bộ trong các tựa game mobile FPS khác...

Các map đấu được NPT sáng tạo hoàn toàn, không cóp nhặt từ nguyên bản trong Counter-Strike của Valve

Gamer