Nếu là fan của dòng game phiêu lưu thì bạn không thể bỏ qua tựa game này!

-
Tuy chỉ là một bản sao, thế nhưng Legend of the Skyfish cũng đã cho thấy được những điểm độc đáo riêng và hoàn toàn có thể chiều lòng được những fan hâm mộ của Zelda.

Nếu ai đã từng biết đến tựa game Zelda, series game từng thu hút đông đảo game thủ trong nhiều năm trước đây. Chắc hẳn các bạn sẽ không thể nào quên được phong cách ấn tượng của trò chơi này. Lấy cảm hứng từ đây, Crescent Moon Games đã quyết định cho ra mắt một sản phẩm game mobile mới mang tên Legend of the Skyfish với những điểm cộng vốn có của huyền thoại Zelda.

trailer game

Legend of the Skyfish mang trong mình một câu chuyện rõ ràng và vô cùng ý nghĩa về tội ác của loài người khi đánh bắt quá nhiều loài động vật của biển cả. Chính điều này, vô tình loài người đã làm thức tỉnh lũ quái vật đã từng ngủ quên dưới biển sâu vĩnh hằng. Thế giới bắt đầu bị đảo lộn, con người phải trở thành nô lệ cho chúng nhưng may mắn một cậu bé đã trốn thoát. Nhiệm vụ cao cả bỗng nhiên được đặt lên vai của người hùng bé nhỏ, với chiếu cần câu trên tay cũng là thứ vũ khí duy nhất để cậu có thể cứu được gia đình và mọi người.

 

Về cơ bản, Legend of the Skyfish có một lối chơi khá cổ điển trên nền tảng đồ họa 2D quen thuộc. Game được chia ra thành nhiều khu vực khác nhau và yếu tố giải đố được sử dụng làm chủ đạo. Bạn sẽ sử dụng chiếc cần câu của mình để kích hoạt những công tắc, lôi kéo các pho tượng hay câu lũ quái vật vào bẫy thay vì việc sử dụng nó với vai trò đánh đập như một loại vũ khí bạo lực.

 

Một điểm thú vị khác mà Legend of the Skyfish mang tới là hệ thống Boss đầy thách thức. Chúng thường xuất hiện tại những khu vực nhất định xuyên suốt cuộc hành trình của người chơi. Mỗi tên trùm đều có nhược điểm riêng nên để có thể hàng phục chúng lại không phải là điều dễ dàng. Đôi khi, bạn sẽ phải mất khá nhiều thời gian mới tìm ra cách để vượt qua được chúng.

 
 

Legend of the Skyfish không phải là một tựa game được đầu tư quá nhiều về mặt hình ảnh nhưng chỉ với nền đồ họa 2D vẽ tay cũng đủ để người chơi cảm thấy ấn tượng. Các khu vực, chi tiết với bối cảnh của trò chơi đều tái hiện một cách rõ nét, màu sắc được sử dụng ở mức vừa phải với gam màu nhẹ nhàng và dịu mắt người chơi. Tuy chỉ là một bản sao, thế nhưng trò chơi cũng đã cho thấy được những điểm độc đáo riêng và hoàn toàn có thể chiều lòng được những fan hâm mộ của Zelda.

Bạn đọc quan tâm có thể tải game tại đây: iOS