Netmarble công bố Seven Knights 2 - MMORPG cho mobile nhưng đẹp ngang PC

GameK -
Được phát triển bằng Unreal Engine 4, bối cảnh câu chuyện về phần 3 sẽ diễn ra 30 năm sau sự kiện của Seven Knights.

Còn nhớ tại sự kiện Netmarble Together with Press hồi đầu năm, hãng Netmarble đã hé lộ phần ngoại truyện tiếp theo của Seven Knights, game thẻ bài kết hợp nhập vai từng rất thành công của mình với tên gọi mới là Seven Knights MMORPG. Sau quãng thời gian thai nghén thì mới đây, hãng game xứ Hàn đã mở trang chủ và giới thiệu trailer cực khủng đến người chơi.

Có tên chính thức là Seven Knights 2, đây sẽ là một game hành động nhập vai thế giới mở cực kỳ hấp dẫn với phần đồ họa được phát triển bằng Unreal Engine 4. Chính vì thế, hiệu ứng hình ảnh trong tựa game sẽ cực kỳ sắc nét và chi tiết từ những quang cảnh, hiệu ứng cháy nổ khi chiến đấu,... cho tới biểu cảm khuôn mặt của nhân vật cũng đều không thua kém "chất lượng" game trên PC một tý nào.

Theo thông tin được biết, Seven Knights 2 sẽ lấy bối cảnh thời gian 30 năm sau các sự kiện ở phần đầu. Lúc này, thế giới đang hỗn loạn do cuộc chiến kéo dài của các Hiệp Sĩ và Chúa Tể. Người chơi sẽ vào vai một trong các Hiệp Sĩ, tự tìm cách giải cứu thế giới khỏi những hiểm họa. Qua đó, người chơi sẽ tập trung phát triển một nhân vật thay vì cả tổ đội như trước.

Hiện Seven Knights 2 mới chỉ giới thiệu hai lớp nhân vật trên trang chủ của mình bao gồm Eileen và Rudy. Đây đều là hai nhân vật cũ từ bản trước và họ cũng là 2 nhận vật đầu tiên được xác nhận cho phiên bản MMORPG khác biệt lần này. Qua đoạn trailer có thể thấy được phần nào phong cách chiến đấu cũng như sức mạnh của cả 2.

Trong đó, Eileen là một chiến binh đấu giáp lá cà với khả năng sử dụng thuần thục Giáo và dao găm cùng lúc, bên cạnh đó nhân vật này còn điều khiển được khả sét nữa. Kế đến Rudy cũng không hề kém cạnh khi là một tanker, nhân vật chống chịu, che chở cực tốt cho các đồng minh của mình và luôn đứng lên tuyến đầu. Điểm độc đáo ở đây là mỗi nhân vật sẽ có một cốt truyện riêng cũng như chế độ chơi theo cốt truyện phát triển hoàn toàn mới.

Hiện tại, Seven Knights 2 vẫn đang được phát triển và chưa có ngày phát hành được công bố. 

Theo GameK