Neko Atsume: Nếu yêu mèo thì bạn sẽ rất thích chơi tựa game này!

-
Nếu bạn có một căn nhà và một khu vườn nho nhỏ, bạn có muốn biến nó thành hội quán mèo hoang cực kỳ dễ thương ? Neko Atsume sẽ giúp bạn trải nghiệm điều đó.
Trái với các kiểu chơi game thông thường là người chơi phải ở lại game và tương tác trong game càng lâu càng tốt, Neko Atsume lại hoạt động như một hoạt động trầm lắng và kéo dài mà không cần người chơi luôn mở game. 
 
 
 
Trong game, người chơi sẽ vào vai một chủ nhà tốt bụng có một khu vườn nho nhỏ lộ thiên. Bạn sẽ đặt một đĩa thức ăn và vài món đồ chơi cho mèo trong khu vường để phục vụ những chú mèo hoang. Nhiều chú mèo hoang quanh đó sẽ đến chơi, ăn và trước khi rời đi chúng để lại những món quà cảm ơn gia chủ bao gồm những chú cá bạc và vàng. 
 
 
Người chơi sẽ cập nhật khu vườn của mình mỗi lần mở game, mèo hoang sẽ không trực tiếp chạy vào khu vườn khi bạn mở game. Bạn chỉ cần đơn giản là tắt game đi và thỉnh thoảng lại mở ra để theo dõi tình trạng. Nếu hết thức ăn thì lại đổ đầy, bọn mèo để lại quà thì thu thập và dùng các loại cá này như tiền để mua các món đồ chơi mới trong shop.
 
 
 
Người chơi còn có cả chức năng chụp ảnh các chú mèo khi chúng đang ở trong vườn và đưa ảnh vào album mèo. Có rất nhiều loại mèo sẽ lần lượt đến thăm nhà bạn và bạn tha hồ “rình” chụp ảnh chúng.
 
Có thể nói đây là một game dễ thương và đặc biệt thích hợp với những người yêu quý mèo. Game vừa cập nhật ngôn ngữ tiếng Anh cuối tuần trước, bạn sẽ không bị trở ngại bởi tiếng Nhật trong game như trước nữa. Bạn có thể tải miễn phí Neko Atsume theo link bên dưới. 
 
Bản download game dành cho iOS.
Bản download game dành cho Android.
 
theo game8