Na 3D (Naruto 3D) bất ngờ được SohaGame phát hành ở Việt Nam

(GameSao) - Game mobile “Na 3D (Naruto 3D) giành được thiện cảm từ đông đảo fan Manga hâm mộ Naruto tại Châu Á vừa qua bất ngờ xác nhận thông tin cập bến Việt Nam, thông qua sự phát hành của SohaGame.

Theo thông tin mà GameSao mới  nhận được từ NPH SohaGame, Na 3D (Naruto 3D) là tựa game mobile mang tên gốc Hoả Ảnh Thần Giới 3D, hiện vẫn đang tạo ra cơn sốt mạnh mẽ cho fan hâm mộ bộ truyện tranh Naruto tại khu vực toàn Châu Á. Đặc biệt tính riêng tại thị trường các quốc gia như Nhật Bản, Đài Loan, Trung Quốc và Thái Lan, Na 3D (Naruto 3D) hiện đang giữ vững được kỷ lục khủng bằng con số hơn 3.100.000 người chơi và vẫn đang tăng đều theo từng tuần.

Na 3D (Naruto 3D) đang trong giai đoạn hoàn tất khâu Việt hoá để sớm ngày ra mắt cộng đồng game thủ Việt!

Mặc dù tạo được ấn tượng tốt và gây dựng được một cộng đồng người chơi gắn bó lớn mạnh tại nhiều quốc gia thuộc Châu Á,nhưng dường như Na 3D (Naruto 3D) vẫn không ngừng đặt tham vọng phát triển và mở rộng cộng đồng fan Naruto hướng tới toàn bộ khu vực Đông Nam Á, điển hình là sự kiện mới đây, khi SohaGame xác nhận quyền phát hành Na 3D (Naruto 3D) tại thị trường Việt Nam đã lập tức tạo nên làn sóng hưởng ứng mạnh mẽ  tới từ cộng đồng fan Manga nước nhà.

Vậy thật sự Na 3D (Naruto 3D) đang sở hữu những“vũ khí bí mật” gì để đáng cho người chơi mong đợi tới vậy?

Na 3D (Naruto 3D) đang thu hút sự quan tâm rất lớn từ cộng đồng hâm mộ Naruto Việt bởi sức mạnh đồ họa 3D – thứ giúp Na 3D trở thành game Naruto 3D vô đối so với các game Naruto 2D xuất hiện tại Việt Nam.

Chú ý tới từ “3D” được gắn liền với thương hiệu của Na 3D (Naruto 3D), chắc các game thủ đã ít nhiều đoán ra được điểm mạnh về mặt đồ họa, thứ giúp Na 3D (Naruto 3D) luôn tự tin khẳng định sự khác biệt và tính vượt trội so với tất cả những game Naruto 2D ăn kèm lối chơi lỗi thời tại làng game Việt.

Na 3D đang nuôi tham vọng trở thành game mobile về Naruto đứng số 1 toàn Châu Á về cả chất lượng lẫn đông đảo cộng đồng ủng hộ!

Chưa hết, Na 3D (Naruto 3D) mang thiết kế Gameplay dựa trên phong cách Time-Based tân tiến (tức là từng lượt chiến đấu của nhân vật sẽ được hệ thống tự sắp xếp và phân chia theo thời gian) thay vì lối chơi Turn-Based truyền thống, điều này cũng góp phần quan trọng giúp game tạo nên ưu điểm và hứa hẹn mang tới cơn sốt mạnh mẽ cho tất cả các fan yêu thích hình tượng Naruto tại Việt Nam.

Nhờ vậy khi đến với game, ngay cả với fan hâm mộ Naruto khó tính nhất cũng sẽ dễ dàng tìm được sự trải nghiệm tuyệt sắc, gay cấn không thua kém khi họ thưởng thức một Chap truyện Manga hay một bộ phim Anime Naruto vậy!

Sẵn sàng viết tiếp câu chuyện huyền thoại về Naruto cùng Na 3D tại: Fb.com/NA3D.SohaGame

 

Bảo Việt