Mỹ Hầu Vương hé lộ bí kíp 'độc' dành cho server Sư Đà Lĩnh

ML -
(GameSao) - Sau Tuần Open Beta đáng nhớ với nhiều mốc tăng trưởng, Mỹ Hầu Vương xin trân trọng thông báo về việc khai mở server mới với tên gọi Sư Đà Lĩnh. Server sẽ mở cửa chiêu mộ tân thủ vào lúc 10h sáng mai 19/11/2014.

Sư Đà Lĩnh khai mở 10h sáng 19/11/2014

Người chơi hâm mộ seri Tây Du Ký ắt hẳn ko thể ko nhớ đến Đại Bàng Kim Sí Điêu, cậu của Như Lai Phật Tổ. Đại Bàng Kim Sí Điêu là 1 trong những nhân vật hiếm hoi nhất đánh thắng được Tôn Ngộ Không, cậy quyền cậy thế toan đánh cả Như Lai nhưng bị Như Lai thần thông quảng đại cảm hóa hiện nguyên hình con đại bàng đậu trên vai Phật Tổ.Trong các môn phái hạ thế cứu độ chúng sinh, Sư Đà Lĩnh là một trong những môn phái có quyền lực và phép thuật cao siêu nhất, nằm trong địa thế hiểm trở. Giúp các game thủ nâng cao bí kíp, gia tăng đội hình trong thế trận mới,  BQT Mỹ Hầu Vương chia sẻ với game thủ các câu hỏi thường gặp nhất trong game cũng như các bí kíp giao diện tiên độ giúp phát huy sức mạnh đội quân tiên hữu và hợp thể một cách hiệu quả. Đây cũg là bí kíp được nhiều game thủ quan tâm nhất.

Hợp thể Tiên Hữu được nhiều game thủ quan tâm

Làm thể nào để có Tiên Hữu mạnh?

1. Rút Tiên tại Tầm Tiên để chiêu mộ Tiên Hữu

- Rút tại Vô Danh Sơn để ngẫu nhiên nhận Tiên Hữu cấp Ất, Bính, Đinh (1 ngày được 5 lần rút Miễn phí, ngoài ra tiêu hao 50 KNB 1 lần rút)

- Rút tại Chung Nam Sơn để ngẫu nhiên nhận Tiên Hữu cấp Giáp, Ất, Bính (mỗi 24h được 1 lần rút Miễn phí, ngoài ra tiêu hao 100 KNB 1 lần rút)

- Rút tại Bồng Lai Sơn để ngẫu nhiên nhận Tiên Hữu cấp Giáp, Ất (mỗi 72h được 1 lần rút Miễn phí, ngoài ra tiêu hao 300 KNB 1 lần rút)

Nếu có Tầm Tiên Lệnh, có thể rút Miễn phí ngay Tiên Hữu mà không cần chờ đến thời gian Miễn phí.

Tầm Tiên Lệnh có thể ngẫu nhiên nhận được qua các hoạt động Thăng cấp, mở Rương, báo danh mỗi ngày...

2. Vượt ải "Tiên Lộ" nhận Nguyên thần để ghép thành Tiên Hữu

3. Dùng tính năng Hợp thể để ghép thành Tiên Hữu cấp Giáp, Cực, Thần

4. Nhận phần thưởng khi đạt cấp 8, 18, 28 .....88 tại "Tiên Duyên - Tặng VIP"

Còn rất nhiều hướng dẫn và gợi ý dành cho các game thủ tại trang chủ của Mỹ Hầu Vương.

Hãy truy cập để học hỏi, áp dụng những hướng dẫn vào đội quân của mình và tham gia tranh đoạt pháp bảo, đấu chiến thắng phật trong server Sư Đà Lĩnh với chuỗi sự kiện hấp dẫn, mang lại nhiều lợi ích các game thủ.

Chuỗi sự kiện hấp dẫn trong server mới Sư Đà Lĩnh

Mừng ngày Nhà giáo Việt Nâm 20-11,  game thủ Mỹ Hầu Vương cũng được phát lì xì

Tuần vừa qua cũng là mốc thời gian Mỹ Hầu Vương gây bất ngờ với làng game Mobile Việt. Chỉ sau 6 tiếng chính thức Open Beta vào lúc 10h sáng 13/11/2014 Mỹ Hầu Vương lọt Top 4 trong bảng Ứng dụng Miễn phí và Top 2 trong BXH Game của Apple Store. Việc quá tải người chơi dẫn đến tình trạng BQT buộc phải tạm ngưng server Bình Đỉnh Sơn để bảo trì. 

Lọt top 2 BXH game trên Apple Store khiến Mỹ Hầu Vương liên tục quá tải

Với những dấu hiệu tích cực trên, Mỹ Hầu Vương dần khẳng định vị trí của một tựa game Tây Du  “đáng chơi - gây nghiện - dễ nghiền ”

Trang chủ:  http://myhauvuong.5stars.vn/

Fanpage : https://www.facebook.com/myhauvuongmobile

ML