Mỹ Hầu Vương Close Beta, treo thưởng cộng đồng iPhone 6

(GameSao) - Game Mobile Online Mỹ Hầu Vương tích hợp giữa hai thể loại nhập vai và thẻ bài, nội dung Tây Du Ký kết hợp Phong Thần Bảng, sẽ chính thức ra mắt vào 10h00 hôm nay 5/9/2014.

Theo nhà phát hành 5 Stars Mobile Gane, mặc dù mới hé lộ và chưa đưa ra thời gian chính thức ra mắt nhưng Mỹ Hầu Vương đã nhận được nhiều sự quan tâm và chờ đón của giới truyền thông cũng như các game thủ. Chính vì thế, NPH quyết định ra mắt Mỹ Hầu Vương sớm hơn dự kiến.

Trong thời gian Close Beta Mỹ Hầu Vương sẽ gửi đến Game thủ chuỗi Thập Đại sự kiện trong Game như một lời tri ân đến sự ủng hộ của Cộng đồng. Ngoài ra Game thủ cũng có thể nhận thêm các Giftcode khi tham gia các sự kiện tại Fanpage, viết bình chọn trên Kho ứng dụng và các Báo, Trang tin uy tín về Game. Đặc biệt hơn mỗi game thủ khi tham gia chơi game và săn được Thẻ Tướng Mỹ Hầu Vương sẽ được nhận phần quà là 01 Smartphone Iphone 6.

Khi chuyển sang giai đoạn Open Beta, toàn bộ dữ liệu của người chơi sẽ được bảo lưu. Trò chơi sẽ không reset dữ liệu. Các Game thủ hoàn toàn có thể yên tâm trải nghiệm Trò chơi và sẽ có rất nhiều lợi thế khi tham gia các sự kiện trong Giai đoạn Open Beta.

 

Game Mobile Mỹ Hầu Vương:

Trang chủ: http://myhauvuong.5stars.vn

Fanpage: https://www.facebook.com/myhauvuongmobile

 

Bảo Việt