Mùa World Cup, game thủ chọn bóng đá hay game?

July.N -

Võ Lâm 3

NPH: MCCorp
Thể loại: Mobile
Ra mắt: 31/07/2012
Chi tiết
(Gamesao) - Đến hẹn lại lên, cứ 4 năm 1 lần, giải bóng đá lớn nhất hành tinh World Cup 2014 lại cuốn cả thế giới xoay quanh trái bóng tròn. Riêng với các game thủ, không chỉ giờ giấc sinh hoạt bị thay đổi mà họ còn phải cân bằng giữa game và các trận bóng.

Được coi là môn thể thao vua và 4 năm mới diễn ra một lần, World Cup 2014 có thể coi là sự kiện tâm điểm của năm không chỉ đối với các tín đồ túc cầu giáo mà còn với cả thế giới. Ngay từ trước khi trái bóng Brazuca của World Cup Brazil 2014 chính thức lăn, trên Forum và Fanpage của gMO Võ Lâm 3 đã có rất nhiều các chủ đề về tình hình, tin tức giải đấu được các game thủ thảo luận sôi nổi. Bên cạnh đó, hàng loạt các event liên quan đến WC như: Chơi game thả phanh tung hoành World Cup, Dự đoán tỉ số,  Sống cùng World Cup…vv  đã thu hút được đông đảo gamer tham gia.

Chơi game thả phanh tung hoành World Cup

Game thủ Đồ Long, server Huyền Vũ cho rằng: “Chưa thấy Admin bên game nào cuồng bóng đá như Võ Lâm 3, anh em mê game nhưng vẫn được cập nhật tình hình bóng đá thường xuyên trên Fanpage, lại có cơ hội cá cược chọn đội bóng mà mình thích, thắng lại được quà của NPH. Đây là lý do mà mình chơi Võ Lâm 3 gần 2 năm rồi nhưng chưa có ý định rời game”.

Game thủ mê Võ Lâm 3 vẫn đồng hành cùng World Cup

Nhưng bên cạnh đó cũng có một số ý kiến tâm huyết cho rằng NPH MCC không nên quá tập trung vào các event về WC mà quên mất việc cập nhật tình hình và các sự kiện trong game. Game thủ Toe - server Giáng Long phản hồi:

“Mình chẳng máu me bóng đá cho lắm, đợt này lên Fanpage toàn thấy các event bóng bánh, tin tức cũng cập nhật về World Cup. Mình không thích như vậy một tẹo nào. NPH nên ra thêm sự kiện ingame cho anh em tham gia nhé. Mà mở server mới luôn đi để những anh em không xem bóng còn có điều kiện đua top”.

Cũng có nhiều ý kiến bảo vệ cho các fan hâm mộ trái bóng tròn: “Bên bóng bên game bên nào nặng hơn? Tất nhiên là game lúc nào cũng hơn rồi nhưng World Cup chỉ có 1 tháng, không tranh thủ thì 4 năm mới có một lần. Còn game lúc nào anh em chơi chẳng được”.

Cuộc tranh luận giữa fan Võ Lâm 3 và fan World Cup vẫn chưa có dấu hiệu kết thúc nhưng NPH MCC đã rất tinh tế, nhanh tay làm hài lòng cả hai phía bằng việc khai mở server mới Huyền Vũ vào 10h10’ ngày 19/6. Server mới Huyền Vũ sẽ là nơi các cao thủ mê game quên bóng có thể thỏa sức cầy kéo trong mùa World Cup sôi động này.

Ngoài ra, các sự kiện về World Cup vẫn sẽ được tổ chức thường xuyên trên Fanpage với các giải thưởng in-game hấp dẫn sẽ làm vừa lòng cả những game thủ khó tính nhất của Võ Lâm 3.

Tải game tại đây

Fanpage: https://www.facebook.com/mcvolam3

July.N