MU Origin - Huyền thoại lục địa MU của WEBZEN trên mobile

(GameSao) - MU Origin là phiên bản dành cho các thiết bị di động của MU Online do công ty WEBZEN phát triển và chuẩn bị mở Closed Beta.

Mới đây, WEBZEN cha đẻ của tựa game client MU Online đã bao lần dậy sóng làng game online Việt đã cho ra mắt phiên bản MU trên Mobile với tên gọi MU Origin. Theo đó, phiên bản Closed Beta sẽ sớm được ra mắt trong ngày 11/02 tới đây. Cùng với thông báo chính thức này, công ty WEBZEN cũng cho ra mắt Trailer khá ấn tượng, nhưng cũng không kém phần thân quen đối với tín đồ MU trên toàn thế giới.

Trailer game mobile MU Origin

Với tên gọi MU Origin, giường như nhà sản xuất WEBZEN đang muốn nhấn mạnh tới cộng đồng game thủ đây là phiên bản mobile nhưng sẽ hoàn toàn giống y hệt phiên bản gốc trên PC. Đồng thời, WEBZEN cũng nhấn mạnh về gameplay, đồ họa và cả âm thanh sẽ không có nhiều sự thay đổi ngay cả khi phiên bản này xuất hiện trên điện thoại di động hay máy tính bảng.

Theo thông tin được công ty WEBZEN tiết lộ, game đã được hoàn thiện xong hoàn toàn sau phiên bản thử nghiệm Alpha Test trước đó. Và ngay bây giờ game thủ có thể ngồi nhà tưởng tượng đến những cuộc chiến khốc liệt trong MU Online xưa kia ngay trên chiếc điện thoại của mình là vừa.

Với sự xuất hiện không có nhiều bất ngờ của Origin, có thể nói triều đại của game mobile đang thực sự lấn át game client, và trong đó WEBZEN - một công ty tiên phong về ngành công nghiệp game ở Hàn Quốc đã có bước chuyển mình to lớn. Cũng phải nhớ lại về thương vụ chấm dứt phát hành phiên bản MU Online của WEBZEN với NPH FPT Online tại Việt Nam trong năm 2014. Có lẽ đây là bước đà quan trọng để người chơi trên toàn thế giới quên đi sự có mặt của MU trên PC, thay vào đó là phiên bản mobile không hề thua kém đàn anh đi trước.

Minh Vũ