Monster Shooter - Tiêu diệt quái vật mệt nghỉ trong game mobile đầy thú vị

-
Nhiệm vụ chính của người chơi trong Monster Shooter là tiêu diệt hết lũ quái vật khi chúng xuất hiện theo từng nhóm tại một địa điểm khác nhau.

 

 

Monster Shooter đưa bạn đến với cuộc sống phức tạp của vũ trụ bao la, nơi những sinh vật ngoài Trái Đất cũng có sự sống và ngày ngày bảo về hành tinh của nó. Dĩ nhiên, thiện ác cũng luôn tồn tại và đội quân Octoped là đại diện của sự tàn ác. Chúng liên tục tấn công các tiểu hành tinh bé hơn và hành tinh xinh đẹp của bạn cũng đang nằm trong lựa chọn của chúng. Bạn sẽ phải đảm nhận trách nhiệm tiêu diệt lũ Octoped gian ác được trang bị vũ khí hạng nặng và đuổi chúng khỏi hành tinh xinh đẹp của chúng ta.

 

Không chỉ mang trong mình một cốt truyện hấp dẫn, điểm cộng tiếp theo trong Monster Shooter tới từ đồ họa 2,5D phong cách ngộ nghĩnh dễ thương. Màu sắc phối hợp hãi hoà và cực kỳ tinh tế, mọi thiết kế trong game rất bóng bẩy và đẹp mắt. Tuy nhiên, tôi không thích máu me cho lắm vì chúng đang làm khó người chơi về cái nhìn tổng quan.

 

Về gameplay, nhiệm vụ chính của người chơi trong Monster Shooter là tiêu diệt hết lũ quái vật khi chúng xuất hiện theo từng nhóm tại một địa điểm khác nhau. Bạn phải di chuyển linh hoạt cũng như nhanh nhẹn sử dụng vũ khí để tiêu diệt hết đám quái vật đó. Với lối chơi tăng dần độ khó nên không chỉ đơn giản là bấm màn hình 1 cách nhàn nhã. Ban đầu bạn sẽ được cấp 2 khẩu súng để có thể tiêu diệt quái vật. Bạn phải diệt thật nhiều kẻ thù để kiếm tiền nâng cấp đồ mới có thể vượt qua 100 nhiệm vụ khác nhau trong game.

 

Bên cạnh đó, trong Monster Shooter có hơn 20 vũ khí khác nhau, bao gồm một bộ đồ Mech, 12 cấp độ cho mỗi loại vũ khí có thể nâng cấp. Đây chính là yếu tố để game thủ phải bỏ khá nhiều thời gian để cày cuốc và tôi khuyên các bạn không nên tìm đến những bản mod, cheat mà mất đi tính thú vị của trò chơi.

 

Ngoài các chế độ chơi đơn, còn cho phép người chơi kết nối mạng với nhau và tham gia chơi online. Cũng như nhiều shooting game khác, lúc này bạn có thể sát cánh cùng động đội để đối mặt với các cửa ải đi theo cốt truyện, đánh Boss. Dẫu sao, khi bạn bè bên cạnh thì các trận chiến cũng trở nên dễ dàng hơn nhiều.

 

Monster Shooter từng được đánh giá là một trong những game bắn súng miễn phí được yêu thích nhất từ khi trò chơi ra mắt. Ngay bây giờ, bạn đọc quan tâm có thể tải game tại đây: iOS / Android