Mộng Võ Lâm tung teaser bí ẩn, khẳng định nhà phát hành là SohaGame

(GameSao) - Sáng nay, một teaser kì lạ đã được MMORPG 3D Mộng Võ Lâm tung ra gây “kích thích” cộng đồng game thủ Việt.

Tuần vừa qua, thông tin gây “chấn động” làng game Việt nhất chính là sự lộ diện đầy “bất ngờ” của sản phẩm Mộng Võ Lâm (fb.com/mongvolam.sohagame) – MMORPG 3D đầu tiên của người Việt do Emobi Games sản xuất. Dù trước đó chỉ có vài thông tin cực kì nhỏ giọt từ các art thiết kế từ tận tháng 5, nhưng tính đến hôm nay Mộng Võ Lâm đã và đang là sản phẩm được giới truyền thông cũng như cộng đồng game thủ săn đón số 1 trong năm 2014 này.

Sáng nay 17/09/2014, sau một thời gian gây bão làng game Việt khi để lộ những hình ảnh ingame cực kì mãn nhãn, Mộng Võ Lâm bất ngờ tung ra teaser tại địa chỉ: http://mongvolam.sohagame.vn/teaser giới thiệu những điển tích, hệ phái quen thuộc trong võ lâm như: Thiếu Lâm, Cái Bang, Nga Mi, Ma Giáo, Tiêu Dao, Ngũ Độc…

Vừa qua, nhân dịp Mộng Võ Lâm chính thức có bản Alpha Test, NPH Soha Game đã tổ chức một buổi tham gia trải nghiệm cho các phóng viên của các trang tin lớn chuyên biệt về game và game mobile tại Việt Nam. Không quản khó khăn, rất nhiều phóng viên của các trang tin lớn như Gamek.vn, Gamethu.vnexpress.net, Game8.vn, Game4v.com, Gamehub.vn, Gamesao.vn…và rất nhiều các báo khác đã đến tham gia trải nghiệm để tận mắt chứng kiến đồ họa 3D của Mộng Võ Lâm.

Hoạt động này nằm trong lộ trình ủng hộ và phát triển game Việt của NPH Soha Game, qua đó luôn tạo điều kiện tối đa có thể cho các Studio sản xuất game Việt có được những sự hỗ trợ mạnh mẽ hơn, hiệu quả hơn trong chiến lược chung đánh bại các game ngoại trên thị trường nội địa. Đồng thời góp phần truyền bá các thông tin về những game Việt hay đến tay game thủ thông qua các kênh truyền thông lớn. Tất cả vì một tương lai tốt đẹp hơn cho ngành Game Việt phát triển mà trong đó Soha Game luôn coi trọng như một sứ mệnh, tôn chỉ xuyên suốt trong phát hành game.

Hầu hết trong buổi trải nghiệm các phóng viên đều đánh giá cao Mộng Võ Lâm - sản phẩm kiếm hiệp 3D đầu tiên “Made in Việt Nam 100%”. Từ gameplay cho đến thiết kế đều toát lên được sự tinh tế và chăm chút vô cùng kĩ lưỡng của đội ngũ sản xuất. Đặc biệt đồ họa 3D trong các giao diện chính, chiến đấu đều đem lại cảm giác rất “đã mắt” mỗi khi các nhân vật thi triển công phu.

Bên cạnh đó, các tính năng của Mộng Võ Lâm được đánh giá khá “đồ sộ” so với một game mobile và có chiều sâu thậm chí không thua kém các game client trên PC, hoàn toàn đủ sức thuyết phục bất cứ game thủ nào dù khó tính nhất.

Theo dự kiến, Mộng Võ Lâm rất có thể sẽ ra mắt game thủ ngay trong cuối tháng 9 này, tạo tiền đề cho phát triển game 3D trên smartphone “Made in Việt Nam”, đưa chất lượng game Việt ngày càng được cải thiện tốt hơn, tiếp cận gần hơn với đỉnh cao công nghệ làm Game trên thế giới.

Teaser: http://mongvolam.sohagame.vn/teaser

Fanpage: fb.com/mongvolam.sohagame

 

Bảo Việt