Mộng Võ Lâm đón mùa Noel đầu tiên bằng quà khủng iPhone 6

ML -

Mộng Võ Lâm

NPH: Soha Game
Thể loại: Thẻ bài
Ra mắt: 01/10/2014
Chi tiết
(GameSao) - Hòa chung không khí rộn ràng của mùa Noel 2014, hãy cùng Mộng Võ Lâm tham gia ngay vào loạt sự kiện ingame với tổng giá trị giải thưởng hiện vật lên tới hơn 30.000.000 VND

Vừa qua, NPH SohaGame đã quyết định tổ chức loạt sự kiện Đua Top Săn Thiệp Mừng đối với Mộng Võ Lâm – game kiếm hiệp 3D đầu tiên của người Việt. Theo chia sẻ từ đại diện NPH SohaGame, đây sẽ là một sự kiện lớn dành cho cộng đồng người yêu game kiếm hiệp  tại Việt Nam cũng như hòa chung không khí rộn ràng của mùa Noel 2014.

Trong thời gian diễn ra từ ngày 22/12/2014 – 28/12/2014, quần hùng khi tham gia vào loạt sự kiện Đua TOP Săn Thiệp Mừng trong Mộng Võ Lâm đều có cơ hội nhận được Thiệp Mừng. Với TOP 3 anh hùng đạt được số Thiệp Mừng cao nhất sẽ đều có cơ hội sở hữu những phần thưởng hiện vật “khủng” như: Iphone 6,  Lumia 1520,  Rương Vũ Khí cấp Giáp, Rương Trang Sức cấp Giáp, 10.000 KNB. Đặc biệt tổng giá trị của những phần thưởng này lên tớn hơn 30.000.000 VND.

Vậy phải làm sao để có thể sở hữu item Thiệp Mừng trong Mộng Võ Lâm? Quần hùng nên theo dõi thêm thông tin chi tiết về sự kiện Tại Đây.

Chung vui Noel 2014, dù là FA thì ai cũng có quà!

Ngoài phần thưởng “khủng” mang tổng giá trị hơn 30.000.000 VND được Mộng Võ Lâm tri ân tới cộng đồng game thủ Việt, event đặc biệt này cũng có riêng những phần quà hấp dẫn dành cho nhân sĩ không kịp lọt TOP 3 Săn Thiệp Mừng trong thời gian diễn ra sự kiện.

Được biết, sau thời gian diễn ra sự kiện, nhân sĩ trong Mộng Võ Lâm vẫn có thể sử dụng vật phẩm Thiệp Mừng để đổi về những phần quà ingame giá trị như: Vũ Khí Giáp Ỷ Thiên Kiếm, bộ pháp Ất Thiên tâm chi thủy cùng hàng ngàn KNB vv..

Xem thêm những phần quà hấp dẫn về sự kiện tại: MongVoLam.SohaGame.vn/Landing-Noel

Facebook Mộng Võ Lâm Noel: Fb.com/MongVoLam.SohaGame

ML