Mộng Kiếm Hiệp chính thức ra mắt – Tặng Thánh Gióng

Sáng nay vào lúc 10h00 25/10/2018 tựa game Mộng Kiếm Hiệp đã chính thức ra mắt. Các game thủ đã có thể tải game tại trang chủ và tham gia khám phá thế giới kiếm hiệp Kim Dung và Cổ Long. Đặc biệt khi vào game, các game thủ có thể nhận ngay nhân vật Thánh Gióng để thả ga chinh phục thế giới game.

Nếu các bạn đọc chưa biết thì Mộng Kiếm Hiệp là tựa game thẻ tướng phong cách kiếm hiệp khai thác các đề tài như Kim Dung (Xạ Điêu Tam Bộ Khúc, Tiếu Ngạo Giang Hồ, Thiên Long Bát Bộ…) và Cổ Long (Tuyệt Đại Song Kiêu, Sở Lưu Hương, Lục Tiểu Phụng…). Ngoài ra khi đến với tựa game, bạn đọc còn bắt gặp những nhân vật quen thuộc của Việt Nam như Thánh Gióng, Sơn Tinh, Thủy Tinh... Game sở hữu tổng cộng hơn 200 nhân vật khác nhau với từng đặc tính và kỹ năng riêng biệt giúp cho người chơi có thể thỏa sức phô diễn khả năng chiến thuật của mình trong từng trận đấu.

Ngay bây giờ bạn đọc có thể tải game Mộng Kiếm Hiệp tại đây:

https://mongkiemhiep.mobi

Gameplay của Mộng Kiếm Hiệp xây dựng theo lối chơi turn-base truyền thống tạo cho người chơi sự gần gũi quen thuộc. Người chơi sẽ phải căng não để tạo ra cho mình một đội hình kết hợp giữa các loại võ hiệp như: Công kích, hộ vệ, kỹ năng, hỗ trợ. Các võ hiệp sở hữu các đặc tính khác nhau, người chơi sẽ phải phối hợp chúng để tạo ra một thế trận hoàn hảo, tiêu diệt kẻ dịch và giành chiến thắng.

Ngoài ra để tránh tạo sự nhàm chán, Mộng Kiếm Hiệp còn có vô số tính năng hấp dẫn khác để người chơi tha hồ tương tác cùng bằng hữu của mình như săn Boss bang hội, Công Thành Chiến. Đặc biệt hơn đó chính là tính năng PVP realtime theo phong cách Cấm/Chọn, đi kèm theo đó là hệ thống rank và mùa giải hấp dẫn.