Mộng Bá Vương tổ chức Offline hoành tráng với ngập tràn quà tặng

Mộng Bá Vương 3D

NPH: VTC Mobile
Thể loại: MMORPG
Ra mắt: 14/12/2016
Chi tiết
(GameSao.vn) - Vào chiều ngày 17/12 vừa qua, nhà phát hành uy tín VTC Mobile đã tổ chức buổi Offline mừng ra mắt tựa game Mộng Bá Vương 3D - – Thể hiện cá tính thỏa mãn ước mơ. Buổi họp báo có sự góp mặt của các trang tin game uy tín trong nước và đông đảo game thủ yêu dòng game PK trên mobile đến tham dự.

Gây ấn tượng nhất cho game thủ từ đầu đến cuối chương trình có lẽ là cơn mưa quà tặng mà NPH gửi đến với hàng loạt GiftCode giá trị chào mừng Open Beta và những tấm vé số Vietlott với cơ hội trúng thưởng lên đến 50 tỷ đồng.

Ở trong buổi Offline này, đại diện của NPH VTC Mobile cũng đã có những phần giới thiệu và phân tích các tính năng của Mộng Bá Vương 3D, và những điểm giống và khác nhau giữa sản phẩm này với tựa game từng gây bão thời gian trước đây là Minh Châu Tam Quốc 2. Đáng chú ý là so với các tựa game mobile hiện nay, Mộng Bá Vương 3D sở hữu rất nhiều tính năng mới lạ. Tướng Hồn là một tính năng khá thú vị, người chơi có thể biến thành các vị tướng thời tam quốc khác nhau giả dụ như Quan Công trong vòng 6 giây. Tướng Hồn cũng sở hữu 3 skill và người chơi cần phải vận dụng tính năng này hợp lý để có thể phát huy sức mạnh đúng lúc.

NPH cũng đã có những màn giao lưu với game thủ cùng các phóng viên báo chí về những ưu điểm của sản phẩm và những định hướng chiến lược của sản phẩm. Được biết VTC Mobile là NPH xây dựng và phát triển được cộng đồng game thủ rất tốt với mỗi tựa game ra mắt là thu hút được sự chú ý của rất đông người chơi quan tâm.

Đặc biệt hơn, trong buổi Offline lần này, Mộng Bá Vương 3D cũng “trình làng” 3 hot girl xinh đẹp sẽ cùng cô nàng admin Huyền Chibi xây dựng cộng đồng cho tựa game này, không những thế Mộng Bá Vương cũng chính thức ra thông báo tuyển dụng đến 100 nữ admin với mức lương không tưởng: 2000 USD/tháng.

Cuối cùng là màn giao lưu và chơi trò chơi vui nhộn giữa các game thủ . Bên cạnh đó, NPH cũng khẳng định sẽ tiếp nhận và giải quyết tất cả các trường hợp lừa đảo giao dịch hay các game thủ cố tình lợi dụng bug trong game để trục lợi. Cùng với đó, với cam kết 1 tháng update 1 lần, NPH Mộng Bá Vương 3D thể hiện sự quan tâm đến cộng đồng game thủ cùng với đó là uy tín với chính sản phẩm con cưng của mình.

Landing game: http://mongbavuong.com.vn/landing/

Fanpage: https://www.facebook.com/mongbavuong3d

Group: https://www.facebook.com/groups/MongBaVuong3D

Bảo Việt