Modern Combat 5 - Siêu phẩm tiếp tục lộ diện

-
Những thông tin nóng hổi nhất về Modern Combat 5: Blackout tiếp tục được Gameloft tiết lộ.
Vào ngày 8/5 vừa qua, hãng phát hành game di động tên tuổi này đã công bố hai đặc điểm mới của siêu phẩm được mong đợi, hứa hẹn sẽ là những điểm cộng rất tích cực để trải nghiệm.
 

 
Đầu tiên là game sẽ có một hệ thống hợp nhất tiến trình mới. Chúng ta đều biết rằng đặc trưng của game Modern Combat là duy trì song song cả chế độ single-player cũng như chế độ multiplayer trực tuyến khổng lồ. Cả hai đều được phát triển rất mạnh và độc lập với nhau, thu hút lượng game thủ đông đảo. Trong Modern Combat 5, hai mảng chính này của game sẽ gắn kết với nhau hơn qua một hệ thống hợp nhất tiến trình.
 

 
Sự xuất hiện của hệ thống này rất có lợi cho người chơi. Bởi cho dù bạn lựa chọn chơi theo chế độ chơi đơn hay chế độ multiplayer, thì các kinh nghiệm thu được đều sẽ nhằm thúc đẩy phát triển nhân vật của mình. Và nếu bạn mở khóa được một loại vũ khí mới dù ở bất cứ chế độ chơi nào, bạn đều có thể sử dụng được vũ khí ấy trong cả 2 chế độ.
 

 
Tiết lộ quan trọng thứ 2 của Gameloft về tựa game là công bố các class chiến binh như trong hình minh họa. Các class đều khá quen thuộc với bất cứ ai từng chơi các game thể loại bắn súng góc nhìn thứ nhất trong những năm gần đây. Mỗi class trong Modern Combat 5 sẽ có cơ chế nâng cấp và đặc quyền riêng.
 
Có bốn class chiến binh rất điển hình trong Modern Combat 5, bao gồm: Assault - class tầm trung máu lửa sử dụng súng trường tấn công và súng lục; Heavy - class cận trung với những chiến binh thành thạo súng ngắn và RPGs; Recon - class nhanh nhẹn và cực kỳ vượt trội trong chiến đấu cự ly gần, sử dụng SMGs và súng lục; cuối cùng là Sniper - class chiến đấu tốt nhất ở tầm xa và sử dụng súng bắn tỉa và súng lục.
 

 
Modern Combat 5 sẽ có rất nhiều màn chơi khó cho game thủ trải nghiệm, cùng với đồ họa 3D đẹp mắt, cuốn hút. Phần hành động trong game được bổ sung thêm nhiều máy bay chiến đấu cùng các loại vũ khí, đảm bảo sẽ mang đến những trải nghiệm mới.
 
Với những điểm cải tiến mới như trên, chúng ta hoàn toàn có thể tin tưởng và kỳ vọng vào Modern Combat 5: Blackout, cũng như tiếp tục chờ đợi những thông tin cập nhật mới nhất về tựa game bắn súng đỉnh cao này.
 
Gameplay của Modern Combat 5
 
Theo Tri Thức Trẻ