Modern Combat 5: Blackout chính thức lên lịch phát hành

(GameSao) - Sau một thời gian dài gây khó chịu cho cộng đồng game mobile - vì được ngó mà không được mó - cuối cùng Gameloft cũng đã chính thức trình làng tựa game bắn súng đình đám Modern Combat 5: Blackout.

Những gì mà Gameloft đã làm trong những tháng qua đối với Modern Combat 5: Blackout dường như là một sự trêu đùa, khi mà liên tục những thông tin về đồ họa, gameplay và chế độ online hấp dẫn được tung ra nhưng lại không hề có bất cứ thông tin nào liên quan đến ngày phát hành. Và sau nhiều tháng mòn mỏi chờ đợi, cuối cùng người chơi cũng đã có thể chính thức sở hữu Modern Combat 5: Blackout vào ngày 24 tháng 7.

Từ gameplay hấp dẫn...

... cho đến đồ họa tuyệt đẹp dường như đều là mồi nhử của Gameloft.

Modern Combat 5: Blackout gameplay trailer.

Chúng ta đều biết rằng đặc trưng của game Modern Combat là duy trì song song cả chế độ single-player cũng như chế độ multiplayer trực tuyến khổng lồ. Cả hai đều được phát triển rất mạnh và độc lập với nhau, thu hút lượng game thủ đông đảo. Trong Modern Combat 5, hai mảng chính này của game sẽ gắn kết với nhau hơn qua một hệ thống hợp nhất tiến trình.

Sự xuất hiện của hệ thống này rất có lợi cho người chơi. Bởi cho dù bạn lựa chọn chơi theo chế độ chơi đơn hay chế độ multiplayer, thì các kinh nghiệm thu được đều sẽ nhằm thúc đẩy phát triển nhân vật của mình. Và nếu bạn mở khóa được một loại vũ khí mới dù ở bất cứ chế độ chơi nào, bạn đều có thể sử dụng được vũ khí ấy trong cả 2 chế độ.

Có bốn class chiến binh rất điển hình trong Modern Combat 5, bao gồm: Assault - class tầm trung máu lửa sử dụng súng trường tấn công và súng lục; Heavy - class cận trung với những chiến binh thành thạo súng ngắn và RPGs; Recon - class nhanh nhẹn và cực kỳ vượt trội trong chiến đấu cự ly gần, sử dụng SMGs và súng lục; cuối cùng là Sniper - class chiến đấu tốt nhất ở tầm xa và sử dụng súng bắn tỉa và súng lục.

Hình thức tổ đội với bạn bè hoặc người chơi khác và cạnh tranh cùng người chơi trên toàn cầu để kiểm tra các kỹ năng cá nhân và nhóm của bạn trong trận đấu 6 vs 6. Giao tiếp với người chơi khác để lập các kế hoạch tác chiến bằng cách sử dụng kênh chat toàn cầu và chat team, kêu gọi hỗ trợ quân sự bằng cách sử dụng gói Kill Streak packs.

Nếu bạn muốn có khoảng thời gian riêng tư, các chiến dịch chơi đơn với các tính năng hấp dẫn sẵn sàng phục vụ bạn. Các cốt truyện với nhịp độ nhanh và các nhiệm vụ Spec-Ops hoàn toàn mới. Spec-Ops là các nhiệm vụ ngắn, mang lại những phút giải trí vui vẻ và các mục đích định hướng: cover cho các đồng minh của bạn, dọn sạch các cứ điểm, loại bỏ các mục tiêu và nhiều hơn thế nữa. Phần hành động trong game được bổ sung thêm nhiều máy bay chiến đấu cùng các loại vũ khí, đảm bảo sẽ mang đến những trải nghiệm mới.

Đây thật sự là một tựa game không nên bỏ lỡ dành cho những tín đồ game mobile trong mùa hè này. Cùng đếm ngược thời gian đến 24 tháng 7 để sở hữu và thử thách tài năng của bạn trong Modern Combat 5: Blackout.

Hữu Trung

Bạn sẽ chơi game này chứ?