Mobiz – NPH đưa Mộng Kiếm Hiệp trở lại Việt Nam

.Vài ngày qua cộng đồng mạng đang sôi sục thông tin tựa game Mộng Giang Hồ được đưa trở lại Việt Nam với tên gọi mới là Mộng Kiếm Hiệp..

Đây là tựa game mobile đình đám từng ra mắt ở VN vào thời điểm 2015, game khai thác đề tài kiếm hiệp Kim Dung và thu được nhiều sự ủng hộ của giới game thủ lúc bấy giờ. Tuy nhiên vào tháng 4/2018, trò chơi đã dừng vận hành do NPH tiền nhiệm không thể tiếp tục thỏa thuận với nhà sản xuất game. 

Mộng Kiếm Hiệp chính thức quay lại Việt Nam

Theo như xác nhận từ Fanpage thì mới đây, NPH Mobiz đã chính thức ký kết hợp đồng, đưa tựa game này quay lại Việt Nam. Đây là một NPH được biết tới thông qua sản phẩm Teen Du Ký từng ra mắt trước đây.

Chân dung nhà phát hành Mobiz

Nếu các bạn không biết thì Mộng Giang Hồ (tên gốc là Đại Võ Hiệp Mật Ngữ) là một siêu phẩm game kiếm hiệp đình đám trong khoảng 2015 – 2016. Game lấy đề tài tiểu thuyết Kim Dung với những nhân vật gắn liền với tuổi thơ chúng ta như Quách Tĩnh, Hoàng Dung, Dương Quá, Kiều Phong... Với đồ họa chibi đặc sắc và lối chơi cuốn hút, trò chơi đã trở thành một hiện tượng vào thời điểm đó.

Theo NPH chia sẻ thì tựa game Mộng Kiếm Hiệp trong lần quay trở lại này sẽ lợi hại hơn xưa rất nhiều. Ngoài các nội dụng thuộc chủ đề kiếm hiệp Kim Dung, trò chơi còn được phát triển thêm kịch bản Cổ Long và các nội dung thuần Việt khác như Thánh Gióng, Sơn Tinh…

Hình ảnh giới thiệu tính năng mới

Gameplay trò chơi vẫn giữ được cái chất chiến thuật vốn có của mình, đồng thời mở rộng mọt lại các tính năng như công thành chiến, bang chiến và đặc biệt hơn đó chiến là tính năng đặc biệt PVP Realtime theo phong cách Cấm/Chọn.

Hiện các bạn đọc có thể theo dõi thông tin của Mộng Kiếm Hiệp tại đây:

https://www.facebook.com/mongkiemhiep2018/