Mobius Final Fantasy sẽ có mặt tại Nhật vào ngày 04/06

T.B -
(GameSao) - Đây là một trong những trò chơi nằm trong series Final Fantasy dành cho mobile được đông đảo game thủ ngóng chờ.

Hãng Square Enix mới đây vừa công bố tựa game nằm trong series Ảo mộng cuối cùng – Mobius Final Fantasy – dành cho nền tảng mobile sẽ được ra mắt tại Nhật trên vào ngày 4 tháng 6 trên cả hai hệ Android, iOS.

Được biết, trò chơi lần này sẽ do Yoshinori Kitase sản xuất, Kazushige Nojima đảm trách phần kịch bản và đã nhận được hơn 210.000 lượt đăng ký trước tại Nhật. Theo Square Enix, phiên bản tiếng Anh cũng đang được lên kế hoạch phát triển để có Mubius Final Fantasy có thể ‘xuất ngoại’ trong tương lai gần.

Trong Mobius Final Fantasy (trước đây là Mevius Final Fantasy), người chơi sẽ được vào vai Wal, một anh chàng tỉnh dậy sau giấc ngủ say và thấy mình đang ở giữa một thế giới hoàn toàn xa lạ. Dưới hướng dẫn của một người phụ nữ thần bí và sự hỗ trợ của nhiều nhân vật khác nhau, Wal bắt đầu cuộc hành trình lý giải sự xuất hiện của mình tại đây.

Diễn biến cốt truyện sẽ được Square Enix chia thành nhiều chương nhỏ và lần lượt ra mắt sau này. Nếu đã đăng ký trước phiên bản tiếng Nhật, bạn sẽ nhận được thanh kiếm Brotherhood của Tidus dành cho lớp nhân vật Warrior và một bình Elixir.

T.B (GameSao.vn)