Minh Châu game cập nhật phiên bản Thiên Tử Vô Song hòa nhịp cùng World Cup 2014

July.N -

Minh Châu Game

NPH: MCCorp
Thể loại: Mobile
Ra mắt: 27/04/2011
Chi tiết
(Gamesao) - Hòa nhịp cùng không khí sôi động mùa World Cup, sáng mai 17/06, phiên bản mới Thiên Tử Vô Song của Minh Châu game sẽ chính thức được cập nhật với nhiều tính năng thú vị và hấp dẫn.

World Cup 2014 là một sự kiện 4 năm mới diễn ra một lần và được cả thế giới mong đợi. Đây cũng là một thời điểm đặc biệt, là dịp để các NPH game tổ chức những sự kiện dành cho cộng đồng game thủ yêu thích trái bóng tròn. Mới chỉ qua vài lượt trận đầu tiên của vòng bảng, không khí náo nhiệt của World Cup đã lan tỏa đến cả thị trường game online trên PC cũng như mobile. Tiếp thêm vào sức nóng của các trận cầu sôi động, cộng đồng Minh Châu Game càng thêm háo hức trước thông tin NPH MCCorp chuẩn bị cập nhật phiên bản mới mang tên Thiên Tử Vô Song.

Phiên bản mới mang tên Thiên Tử Vô Song

Chỉ sau 3 ngày World Cup 2014 được khởi tranh, Minh Châu Game sẽ chính thức khoác lên mình chiếc áo mới mang tên Thiên Tử Vô Song vào lúc 10h10’ ngày 17/06. Thông tin này đã khích lệ tinh thần và truyền thêm động lực không nhỏ cho các game thủ tiếp tục đồng hành cùng tựa gMO đầu tiên tại Việt Nam trong sự kiện lớn nhất của “túc cầu giáo” năm nay.

Bản cập nhật Thiên Tử Vô Song có rất nhiều tính năng đột phá mà tựa gMO 3 năm tuổi dành riêng cho những game thủ thường xuyên phải theo dõi World Cup 2014, với mục đích hỗ trợ và giảm tải thời gian thao tác chơi game như: tối ưu hóa thao tác sử dụng vật phẩm, giao diện hiển thị, quy trình tuyển mỹ nữ, hệ thống hỗ trợ nhắc nhở, thuyết minh kỹ năng…vv. Người chơi sẽ có thể thoải mái chơi Minh Châu Game trong khi theo dõi các trận cầu đỉnh cao mà không hề bỏ sót một tình huống hấp dẫn nào của mùa World Cup này. 

Thoải mái “quẩy” Minh Châu Game cùng World Cup 2014

Bên cạnh đó, NPH còn cập nhật thêm một số tính năng, hoạt động mới như: thông qua trạm dịch để chuyển tới Phụ bản Viên Thiệu, hoạt động săn bắn ở Nam Hải sẽ mang đến một nhiệm vụ hoàn toàn mới giúp bạn vừa có thể đánh quái tích lũy kinh nghiệm vừa thu được tặng phẩm, buff mới Thiên Mệnh Sở Qui, trang sức Thiên mệnh có thể thăng cấp thành Diệt hồn, tổ chức khoa cử với những câu hỏi hóc búa thử tài bạn… Đặc biệt, hệ thống Lôi Đài Chiến sẽ được nâng cấp và hoàn thiện hơn trong phiên bản mới này.

Thông qua trạm dịch để chuyển tới Phụ bản Viên Thiệu

Nhiệm vụ ở Nam Hải

Ngoài ra sau khi update phiên bản Thiên Tử Vô Song, vào ngày 23/06 tới, NPH MCCorp cũng sẽ tiến hành gộp 2 server Hổ Lao Tây Vực thành một server chung lấy tên Hổ Lao. Đây là cơ hội để game thủ 2 server có thể giao lưu và trao đổi kinh nghiệm của mình trong không khí sôi động của World Cup 2014.

Còn chờ gì nữa mà không thức cùng Minh Châu Game trong những ngày “chơi bóng đá, ăn bóng đá, ngủ bóng đá” này?

Tải game tại đây

Trang chủ: http://mcgame.mobay.vn/

Fanpage: https://www.facebook.com/minhchaugame

July.N