Million Arthur ra mắt cộng đồng game thủ vào Giáng Sinh

ML -
(GameSao) - Siêu phẩm Million Arthur, “em trai” của Final Fantasy huyền thoại, sẽ chính thức được Gamota phát hành vào dịp Giáng sinh 24/12 này!

Theo thông tin mới nhận được, Million Arthur sẽ chính thức được NPH Gamota phát hành tại Việt Nam vào đúng dịp Giáng Sinh năm nay (24/12/2014). Là một “hiện tượng” trong làng game châu Á, Million Arthur với hệ thống nhân vật cực sexy, gameplay cực độc cực dị, chắc chắn sẽ là một “làn gió mới” của game Việt nửa đầu năm 2015

Million Arthur hiện đang chiếm lĩnh bảng xếp hạng game lẫn ứng dụng hàng đầu châu Á . Quả không hổ danh Square Enix – Nhà làm game hàng đầu Nhật Bản, khi mà Million Arthur hiện đang thống trị tại các quốc gia như Nhật Bản, Hàn Quốc, SEA….Đây cũng là lý do mà Million Arthur được các game thủ nước nhà tìm kiếm và bàn luận nhiều như vậy!

Điểm đặc trưng của Million Arthur là hệ thống thẻ tướng phong phú, tính “anime đích thực”. Quy tụ hơn 50 nhân vật sexy nhất từ rất nhiều phim anime từ trước tới nay, đồ họa và hình ảnh siêu sắc nét và mang đậm phong cách Nhật Bản, gMO đình đám này hẳn là một trò chơi hấp dẫn. Đặc biệt, mỗi thẻ lại có một tính chất riêng biệt, vì vậy, sắp xếp đội hình chiến đấu quả thực là một nhiệm vụ “cân não” đối với người chơi!

Thuộc thể loại Collectible Card Game khá hiếm tại Việt Nam, Million Arthur là sự kết hợp tuyệt vời giữa 2 dòng game cardbattle và RPG hiện đại. Đây là thể loại game mới, lần đầu tiên xuất hiện tại Việt Nam. Ra mắt đúng dịp Giáng sinh, NPH Gamota mong muốn các game thủ được trải nghiệm tận mắt toàn bộ những điểm hấp dẫn của Million Arthur. Hãy vận dụng hết kỹ năng và trí tuệ của mình để chinh phục siêu phẩm này nhé!

Theo dõi thông tin tại:

Trang chủ: http://millionarthur.mobi

Fanpage: https://www.facebook.com/millionarthur.mobi

Forum: http://gamehub.vn/forum/millionarthur.438/

ML