Might & Magic: Chess Royale - Game "Cờ nhân phẩm" hỗ trợ 100 người cùng tham chiến rục rịch ra mắt

GameK -
Might & Magic: Chess Royale là tựa game cờ nhân phẩm rất hot hiện nay.

Auto Chess đang là nguồn cảm hứng vô tận cho các nhà làm game ở thời điểm hiện tại. Do đó, Timi và các đối thủ cạnh tranh không thể tiếp tục hờ hững với thể loại "Cờ nhân phẩm" được thêm nữa. Heroes of Might and Magic cũng không nằm ngoài xu hướng này khi Might & Magic: Chess Royale là cái tên mới nhất bước vào thị trường cờ tự động. Dẫu trước đó, Ubisoft đang tập trung vào việc nhượng quyền thương mại game trên nền tảng di động mà đơn cử là dự án Might & Magic Heroes: Era of Chaos.

Game thủ Might & Magic: Chess Royale sẽ được đưa vào đấu trường khép kín và thi đấu với những người chơi khác bằng cách sắp xếp đội hình quân cờ của mình. Các vòng đấu sẽ cho người chơi tấn công lẫn nhau một cách ngẫu nhiên và rút máu bất kỳ ai thua vòng đó, người chơi hết máu sẽ bị loại ra khỏi trận đấu. Các quân cờ sẽ có cấp sao, kỹ năng riêng biệt và hiệu ứng nghề/tộc riêng biệt khi có đủ số quân cờ khác nhau trên bàn. Tất nhiên, bạn có thể sắp xếp tùy ý vị trí chúng trên bàn theo cách của mình để chiến đấu hữu hiệu nhất.

Cơ chế cơ bản của các game ăn theo "Auto Chess" vẫn là quân cờ cùng loại để thay đổi hình dạng và chỉ số của chúng trong chiến trận. Thông thường các trận đấu Auto Chess có tiêu chuẩn 8 người chơi cùng lúc nhưng Might & Magic: Chess Royale lại chơi lớn khi hỗ trợ tới 100 người chơi cùng lúc với nhau. Đặc biệt hơn là ngoài các quân cờ ra, bạn còn có thể mua được những phép thuật đặc biệt bằng vàng để hỗ trợ trong trận chiến song song với combo tộc hệ các nhân vật, từ đó tạo nên một kiểu chiến thuật rất riêng của mình.

Có thể nói với những tính năng mới mẻ như mua phép thuật sử dụng trong trận hay hỗ trợ lên đến 100 người chơi. Might & Magic: Chess Royale là một món ăn lạ miệng trong dòng Auto Chess vẫn chưa hết hot. Game hiện đang cho mở đăng ký trước và sẽ mở khóa vào ngày 30/1 sắp tới. Hãy cùng chờ xem tựa game Auto Chess 1v99 này sẽ mang đến cho chúng ta những trải nghiệm gì mới nào.

Link đăng ký: Android và iOS

Theo GameK