Might and Magic: Elemental Guardians - Hậu bản của dòng game huyền thoại bất ngờ mở đăng ký

GameK -
Might and Magic: Elemental Guardians là hậu bản Mobile của dòng game Heroes of Might and Magic huyền thoại được nhào nặn bởi bàn tay ông lớn Ubisoft.

Theo đó, Might and Magic: Elemental Guardians mang tới phong cách nhập vai kết hợp với lối chơi chiến thuật, hứa hẹn mang trở lại hương vị ngày nào cho fan hâm mộ, tái hiện dáng dấp của huyền thoại Heroes trên Mobile.

Trên thực tế Might and Magic: Elemental Guardians không cố gắng tái hiện phong cách của đàn anh đi trước mà thay vào đó mang hơi hướm của của Summoners War: Sky Arena. Ở đó game thủ có thể triệu gọi những kỳ thú trong thế giới cổ đại, huấn luyện và mang chúng vào các trận chiến điên cuồng hàng nhất.

Cảm nhận đầu tiên của chúng tôi về Might and Magic: Elemental Guardians là game sở hữu hình ảnh 3D màu sắc khá bắt mắt và dễ thương, trông giống như sự kết hợp giữa Liên Minh Huyền Thoại và Clash Royale vậy. Và lối chơi của game mobile này cũng được xác nhận là được kết hợp từ 2 tựa game trên. Bạn sẽ tạo một hero, lên cấp độ cho nó, tăng sức mạnh và mở khóa thêm nhiều đồng minh để cùng chinh chiến và hỗ trợ bạn khi phiêu lưu.

Mỗi đội hình của người chơi có thể triệu gọi đến ba loại kỳ thú khác nhau, trải dài từ những con rồng lửa, thần nước, thích khách hay giã nhân khổng lồ. Mỗi loại sẽ mang một bộ skill khác nhau với hệ thống tương khắc đặc trưng của game nhập vai, duy trì tính chiến thuật cơ bản cho Might and Magic: Elemental Guardians.

Có hơn 400 đồng minh, và bạn có thể nâng cấp level cho chúng ngoài hero chính của mình ra. Chúng sẽ sát cánh bên bạn trên các trận chiến khốc liệt. Trước khi bước vào trận chiến, người chơi phải lựa chọn phe cánh cho mình giống như trường học trong Harry Potter vậy.

Tại đây, người chơi sẽ chiến đấu vì màu cờ sắc áo và vì danh dự của phe cánh mình sau đó thu về chiến lợi phẩm, những sức mạnh đặc biệt. Trên hết, tất cả các trận đấu diễn ra trong Might and Magic: Elemental Guardians đều theo hình thức PvP, và bạn sẽ tranh tài cùng những người chơi khác, leo rank thật cao để được vinh danh trên bảng xếp hạng.

Hiện Might and Magic: Elemental Guardians đã mở cửa đăng ký trước cho những người quan tâm. Bạn đọc có thể tham gia TẠI ĐÂY.

Theo GameK