Mega Man chính thức tấn công nền tảng game di động với 6 bom tấn

-
(GameSao.vn) - Mega Man - series game được Capcom sản xuất nhiều nhất với hơn 50 lần phát hành sẽ công phá nền tảng Mobile bằng 6 siêu phẩm cùng lúc.

Có lẽ chúng ta đều không xa lạ gì với loạt game Mega Man (hay còn gọi là Rock Man), từng làm mưa làm gió trên hệ máy NES, Game Boy và máy tính những năm 90 của thế kỉ trước, gắn bó với tuổi thơ và luôn nhận được sự yêu mến của nhiều tầng lớp game thủ.

 

Chính nhờ tầm ảnh hưởng lớn đến tận bây giờ mà Capcom đã hồi sinh không ít những phiên bản Mega Man trên nhiều hệ máy. Thời gian gần đây, có vẻ như các nhà phát triển game Nhật Bản đều tập trung khai thác các thương hiệu cổ điển đình đám cho nền tảng di động.

 

Điển hình có thể kể tới là Super Mario Run vừa được Nintendo cho ra mắt 2 ngày trước, hay Sony sẽ mang tựa game thể thao thương hiệu của mình là Hot Shot Golf lên di động trong quý 1 năm 2017. Và bây giờ đến lượt Capcom với thông tin về việc cho ra mắt cùng lúc tận 6 siêu phẩm Mega Man trên cả hai nền tảng iOS và Android.

 

Theo một thông báo chính thức, từ phiên bản Mega Man đầu tiên cho đến Mega Man 6 đều sẽ được chuyển thể lên nền tảng di động cho game thủ chiếc vé về tuổi thơ quý giá vì bất cứ ai trong chúng ta cũng có ký ức với anh chàng Robot này.

 

Theo đó, 6 tựa game Mega Man sẽ kế thừa những tinh hoa của đàn anh đi trước và được tùy chỉnh sao cho phù hợp nhất cho các thiết bị di động cảm ứng hiện nay. Ngoài các phím bấm ảo trên màn hình, người chơi sẽ được tùy ý lựa chọn cho a chàng người máy của mình tự động xả đạn, nạp đạn và điều chỉnh tốc độ màn chơi sao cho phù hợp nhất. Bên cạnh đó, trò chơi sẽ thêm vào nhiều con boss mới và vũ khí mới cho game thủ thêm trải nghiệm thú vị hơn, đỡ nhàm chán hơn.

 

Dự kiến, 6 siêu phẩm mới của Capcom sẽ được phát hành tại thị trường Nhật Bản vào ngày 06/01/2017 trên cả hai nền tảng iOS và Android. Thêm nữa, những tựa game di động này có thể được tải về theo hình thức trả phí chứ không phải miễn phí.