Mask Masters PLAP chính thức lên kệ Google Play vào 13/1

BI VI -
(GameSao) - Game mobile Hàn Quốc của SemsGames đã chính thức có mặt trên Google Play vào 13h00 chiều nay với phiên bản tiếng Việt dành riêng cho các game thủ Việt Nam. Game cũng chính thức hỗ trợ ngôn ngữ tiếng Việt tại website : http://www.playandpossess.com/mask/intro_vietnamese.do

Mask Masters PLAP là game giải đố xếp hình 3D thế hệ mới dành cho smartphone sở hữu hệ điều hành Android. Chính tay người chơi sẽ lắp ghép các nhân vật siêu anh hùng để đạt điểm cao nhất và vượt qua các cấp độ từ dễ đến khó. Những nhân vật rất nổi tiếng gắn liền với ký ức tuổi thơ sẽ được tái hiện đầy sống động trong Mask Masters PLAP qua các màn chơi. Càng lên cao, người chơi càng phải nhanh tay, đồng thời vận dụng trí tuệ để vừa kết hợp các combo vừa giải đố chính xác giành chiến thắng. Việc chơi game cũng giúp phát triển trí tuệ và trí não của người chơi, vì thế Mask Masters PLAP được SemsGames dành riêng cho người chơi ở lứa tuổi nhi đồng và thanh thiếu niên.

Vào 13h00 chiều nay, Mask Masters PLAP đã chính thức có mặt trên kệ Google Store với hình ảnh đại diện quen thuộc, nhưng đã có phiên bản tiếng Việt dành riêng cho thị trường Việt Nam. Để sử dụng, người chơi chỉ cần download game về và chọn hệ ngôn ngữ “Tiếng Việt”. Đây cũng là món quà đặc biệt SemsGames muốn dành tặng trong lần đầu “chào sân” và làm quen với cộng đồng game thủ ở dải đất hình chữ S trước thềm năm mới 2016. Chỉ cần sở hữu điện thoại hệ điều hành Android, người chơi đã có thể dễ dàng tải game và thỏa sức trải nghiệm cảm giác ráp hình online đầy mới lạ.

Trang teaser cũ: http://tuoithodudoi.asia ra mắt trước đó cũng đã đưa người chơi đến thẳng website Mask Masters PLAP, hỗ trợ hệ ngôn ngữ Tiếng Việt tại địa chỉ: http://www.playandpossess.com. Đây sẽ là ngôi nhà dành riêng cho game thủ Việt Nam từ ngày 13/1/2016. Website sẽ là nơi hỗ trợ tối đa cho game thủ Việt trong suốt quá trình tham gia trải nghiệm Mask Masters PLAP trên mobile; đồng thời liên tục cập nhật các bài hướng dẫn game bằng tiếng Việt cũng như hỗ trợ báo lỗi trong game để game thủ Việt có thể chơi game và giao tiếp thuận lợi nhất.

Một số hình ảnh của game:

Download game tại đây:

https://play.google.com/store/apps/details?id=com.semsgames.MaskMastersPlap

Download bằng file APK tại đây:

http://sems.download.edgesuite.net/Live/app/MaskMastersPlap.apk

 

BI VI