Mãnh Thú- Trung thu linh đình rinh nghìn quà tặng

(GameSao) - Lúc 11h00 ngày hôm nay 06/09/2014, Mãnh Thú sẽ mở máy chủ thứ 20 với tên gọi Ám Long. Đi kèm theo là chuỗi sự kiện chào đón Trung Thu hấp dẫn với các phần thưởng Lung Linh Tháp, Đèn Thần, Huyền Hỏa Giám, Đèn Ông Sao, Đèn Cá Chép…

11h00 ngày 06/09/2014 khai mở Ám Long

Ám Long Khai Sáng – Minh Nguyệt Đoàn Viên

Trung Thu đã cận kề, dân chúng Thành Trường An đang tức bực chuẩn bị cho ngày tết đoàn viên. Khắp các ngõ ngách Thành Trường An luôn rực rỡ những ánh đèn lồng và từ đầu làng đến cuối phố vẫn thoang thoảng mùi bánh nướng, người lớn tất bật còn trẻ con thì xôn xao, hứa hẹn một mùa tết đoàn đầy ấm cúm.

Thế nhưng niềm vui chưa kịp tới đã bị dập tan, bọn sơn tinh thủy quái từ khắp vùng lân cận Thành Trường An lũ lượt kéo nhau tới cướp bóc, vơ vét tất cả đèn lồng cũng nhưng bánh trung thu mà mọi người đã dày công chuẩn bị cho ngày lễ.

Trước tình cảnh đó, tổng quản Thành Trường An quyết định kêu gọi các anh hùng nghĩa sĩ, cùng nhau dẹp loạn bọn sơn tinh yêu quái, thu hồi những bánh trái cùng đèn lồng về cho dân chúng của thành Trường An.

Đánh quái có thể nhặt được đèn lồng

Tham gia sự kiện, người chơi khi tham gia tiêu diệt bọn quái vật sẽ có cơ hội thu được các loại đèn lồng như Đèn Ông Sao, Đèn Cá Chép… Sử dụng các đèn lồng, người chơi sẽ có cơ hội nhận được nhiều vật phẩm có giá trị. Đặc biệt đó là 3 loại bánh trung thu, bánh heo, bánh dẻo.

Sử dụng đèn lồng có cơ hội nhận được bánh

Khi sử dụng các loại bánh trung thu trên, người chơi sẽ có cơ hội nhận được các bảo vật chí tôn trong truyền thuyết như: Lung Linh Tháp, Đèn Thần, Huyền Hỏa Giám….

Bộ trang bị Tru Tiên với sức mạnh vô song

Nhiều quà tặng hot đang chờ game thủ

Ngoài các sự kiện hấp dẫn trên, khi trải nghiệm máy chủ mới, người chơi có cơ hội nhận nhiều phần quà trợ lực hấp dẫn. Chỉ cần tham gia vào máy chủ Ám Long, người chơi sẽ nhận ngay 100 đá sao 1 và 100 đá sao 2. Đây là những vật phẩm có giá trị có thể giúp người chơi nhanh chóng gia tăng sức mạnh để trải nghiệm game một cách dễ dàng hơn.

Mùa Trung Thu đoàn viên sẽ thêm ấm áp, lấp lánh niềm vui khi cộng đồng Mãnh Thú được phiêu lưu vào miền đất mới Ám Long. Cơ hội kết nối giao lưu với nhiều bằng hữu mới, nhận thêm những món quà giá trị, các vật phẩm quý đang chờ đón người chơi.

Trang chủ: http://MT.mobo.vn
Fanpage: https://www.facebook.com/ME.MTonline

Tải game tại: http://mt.mobo.vn/tai-game

 

Bảo Việt