Manga đại chiến chính thức "chào hàng" cộng đồng game thủ

(GameSao) - Manga đại chiến - nơi hội tụ các nhân vật Manga đình đám đã chính thức ra mắt làng game Việt tại địa chỉ: manga.sohagame.vn

Mạng chơi game SohaGame lại tiếp tục thu nhận thêm một thành viên mới có tên Manga Đại Chiến khi hôm nay tựa game nhập vai để tài anime đến từ đất nước mặt trời mọc đã chính thức ra mắt làng game Việt. Với nội dung chủ yếu dựa trên 3 tác phẩm manga đình đám: Vua Hải Tặc, Naruto và Bleach, với những trận chiến đỉnh cao trong một thế giới đầy thử thách cùng những anh hùng từng được rất nhiều người yêu mến.

Với cốt truyện bám sát 3 bộ truyện đình đám này, Manga Đại Chiến sẽ đưa người chơi bước vào những cuộc chiến long trời lở đất từ thế giới của Ninjan đến những pha chạm trán trên biển của Hải Tặc.

Với 6 class nhân vật được chia đều cho cả 3 phe One Piece, Liên minh Comic và Bleach sẽ tạo cảm giác hứng thú cho người chơi khi tham gia trải nghiệm game. Trong đó khi người chơi đạt đến 60, họ sẽ được quyền chiêu mộ nhân vật Naruto. Mỗi nhân vật sẽ có chỉ số thuộc tính, nghề nghiệp, danh vọng, chức vụ hoàn toàn khác biệt.

Ngoài ra những tính năng độc đáo khác bên cạnh những tính năng chính trong game như: Chức vụ, tinh hồn, tửu quán, anh hùng quán…sẽ khiến người chơi thực sự thích trải nghiệm thế giới manga đầy huyền ảo này. Đặc biệt hơn, game thủ dễ dàng bắt các thủ hạ bại tướng tại đấu trường làm nô lệ phục vụ cho mình và thực hiện những pha tống tiền bằng cách lấy EXP và bạc.

Một tính năng nữa đáng được nhắc đến trong Manga đại chiến chính là hệ thống thú cưỡi đa dạng. Chúng được thu phục tại một số bản đồ nhất định, có những loại chỉ xuất hiện trong các sự kiện lớn. Thú cưỡi sau khi đạt đến cấp độ nhất định có thể biến hoá hình dạng linh động, mỗi một hình dạng mới đều hỗ trợ một vài chỉ số vượt trội, thuận tiện trong việc thay đổi chiến thuật ở mỗi trận đấu. Hiện tại đã có khoảng 24 loại thú cưng cho người chơi thoải mái chọn lựa.

 

Bảo Việt