Màn cầu hôn lãng mạn của nữ game thủ xinh đẹp

Kun -

iGà

NPH: Soha Game
Thể loại: Bắn súng
Ra mắt: 14/03/2013
Chi tiết
(GameSao) - Màn cầu hôn đầy công phu của nữ game thủ Maika gửi tặng bạn trai đã nhận được sự ủng hộ và thích thú từ phía cộng game thủ.

Xem bản HD trên Youtube tại ĐÂY.

Vào sáng 13/09 vừa qua, buổi kỷ niệm tròn một năm giữa Maika (tên thật là Hà Thị Mai) và bạn trai đã được diễn ra trong sự bất ngờ và tràn đầy hạnh phúc tại quán café Smart Ground. Màn cầu hôn đặc biệt được diễn ra dưới sự giúp sức của iGà – game bắn súng tọa độ yêu thích chung của cặp đôi này.

Khởi nguổn từ sự kiện “Kế hoạch cầu hôn của iGà”, Maika đã trở thành người thắng cuộc và nhận được sự giúp đỡ bí mật từ phía BTC. Được mời đến trụ sở NPH SohaGame, Maika cùng BTC đã bàn bạc và sắp xếp cho buổi kỷ niệm, để đưa Đức Hoàng – bạn trai Maika đến hết bất ngờ này tới bất ngờ khác.

Vì Đức Hoàng nhân viên của quán ăn nhanh Lotteria, để gây bất ngờ “triệt để” cho bạn trai mình, Maika đã đề xuất BTC đóng làm khách hàng và gọi order đồ ăn đúng địa chỉ Smart Ground. Tưởng chừng như một đơn đặt hàng thông thường, Đức Hoàng vẫn mặc đồng phục và mang theo đồ ăn đến địa điểm được giao.

Anh đến nơi ngay tức khắc và hoàn toàn không hay biết gì về kế hoạch bất ngờ này

Đức Hoàng hỏi đường để lên đúng địa chỉ giao hàng

Anh vẫn mải tìm kiếm đến nỗi… chẳng nhận ra bạn gái mình

Đức Hoàng vô cùng bất ngờ khi nhận thấy chính mình và Maika là nhân vật trung tâm của buổi tiệc

Những giây phút tràn đầy hạnh phúc và cảm động khiến cả căn phòng lặng đi

Ngày kỉ niệm tròn một năm vô cùng hạnh phúc của Maika và Đức Hoàng

Trong thời gian qua, iGà đã trở thành “bà mối” kết duyên vô cùng mát tay cho cộng đồng, đặc biệt là cho những game thủ F.A tìm được “nửa kia” của mình. Se duyên cho hơn 2400 cặp ngoài đời, gần 6000 cặp trong game, iGà đã đem đến nụ cười và hạnh phúc cho nhiều người chơi, kết nối tình yêu, bạn bè, tình bằng hữu, cả trong game lẫn ngoài đời.

iGà hiện đang là game bắn súng tọa độ có nhiều cặp đôi nhất hiện nay

Cùng theo dõi những sự kiện đầy thú vị tiếp theo của iGà – tựa game bắn súng tọa độ hay nhất trên smartphone tại:

Fanpage: http://facebook.com/gameiga

Website: http://iga.soha.vn/

Youtube Channel: http://youtube.com/playlistiga

iGà hiện hỗ trợ 3 phiên bản iOS, Android và Windows Phone. Người chơi có thể tải game từ ứng dụng SohaGame.vn hoặc từ App Store. Nhà phát hành khuyến khích game thủ nên tải game (cả 3 phiên bản iOS, Android, Windows Phone) thông qua ứng dụng SohaGame.vn để có thể tải cả trong và ngoài nước, đồng thời tận hưởng tốc độ đường truyền tối đa.

Tải iGà bản iOS tại ĐÂY 

Tải iGà bản Android tại ĐÂY 

Tải iGà bản Windows Phone tại ĐÂY

Kun