Mai - Lan - Cúc – Trúc: Tứ Đại Mỹ Nhân đẹp như tranh vẽ của Thiên Long Bát Bộ 3D Mobile

Thiên Long Bát Bộ 3D Mobile

NPH: VNG
Thể loại: Nhập vai
Ra mắt: 26/06/2015
Chi tiết
(GameSao) - Tứ đại mỹ nhân này cũng có thể sử dụng cùng lúc 2 trận pháp thay vì một trận pháp như các mỹ nhân trước đó.

Mai Kiếm – Lan Kiếm – Cúc Kiếm – Trúc Kiếm, tên 4 mỹ nhân mĩ miều như tên 4 loài hoa người xưa tôn làm tri kỷ.  Đây cũng là 4 mỹ nhân luôn sát cánh cùng Hư Trúc tại Linh Thứu Cung, trải qua trăm trận đánh để rèn thành cao thủ. Tại phiên bản “ Đại Hội Võ Lâm” sẽ ra mắt cuối tháng 8 này, 4 mỹ nhân sẽ cùng sánh vai với chư vị anh hùng Thiên Long Bát Bộ 3D Mobile chinh phục thiên hạ.

Mai, Lan, Cúc, Trúc sẽ sánh vai với các anh hùng TLBB3D

Mai Kiếm

Mang trong mình khí chất hoa mai đỏ, nàng Mai Kiếm toát lên sự kiêu hãnh và tinh thần chiến đấu mãnh liệt. Vóc dáng mĩ miều, vẻ đẹp phong sương, đôi mắt đa tình, anh hùng nào may mắn có được Mai Kiếm khác gì hổ thêm cánh, tunh hoành bốn phương.

Lan Kiếm

Lan Kiếm mang nét đẹp tao nhã và khí chất quân tử không ai sánh bằng. Ánh mắt sâu thẳm như mặt nước hồ thu, nụ cười khẽ khàng như hoa lan mong manh đón gió. Nàng ắt sẽ là bạn đồng hành đáng trân trọng trên con đường hành tẩu giang hồ.

Cúc Kiếm

Như một đóa hoa cúc nồng nàn tỏa hương giữa đất trời, Cúc Kiếm trẻ trung và căng tràn nhựa sống. Nụ cười nàng tỏa nắng xóa tan những ngày tháng bôn ba cô đơn của kẻ tung hoành bốn bể xây nghiệp lớn. Với những thuộc tính thiên phú của mình, Cúc Kiếm sẽ là trợ thủ “tài sắc vẹn toàn”, tiếp thêm năng lực chiến đấu cho anh hùng.

Trúc Kiếm

Mỹ nữ Trúc Kiếm sở hữu đôi mắt tinh anh sắc sảo, mái tóc như mây ngàn, phong cách phóng khoáng, linh hoạt toát lên sự thẳng thắn, can trường. Trúc Kiếm là hình mẫu lí tưởng của mĩ nữ vừa mạnh mẽ vừa gợi cảm. Đó là tri kỷ mà ai cũng mong ước có được.

Đặc biệt, Mai Kiếm, Lan Kiếm, Cúc Kiếm, Trúc Kiếm còn có thêm thuộc tính thứ 6, càng thân mật nhiều càng thêm sức mạnh. Tứ đại mỹ nhân này cũng có thể sử dụng cùng lúc 2 trận pháp thay vì một trận pháp như các mỹ nhân trước đó.

Tiếp nối những bóng hồng sắc nước hương trời Chung Linh, Mộc Uyển Thanh, A Châu, Vương Ngữ Yên, Cam Bảo Bảo,... Dàn tân mỹ nhân vừa ra mắt Mai Kiếm, Lan Kiếm, Cúc Kiếm, Trúc Kiếm làm các vị anh hùng không khỏi nao lòng vì vẻ đẹp tuyệt sắc giai nhân, mây tựa làn tóc, tuyết tựa làn da, ngọc thốt hoa cười. Nghĩ đến chặng đường phía trước có sự giúp sức của các nàng, bao cô đơn đều tan biến.

Trang chủ: http://tl3d.360game.vn/

Fanpage: https://www.facebook.com/tl3dm

Bảo Việt