Ma Thần Tam Quốc tri ân game thủ với sự kiện 'Nạp có đội - Hoàn gấp bội' cực chất

Xứng danh cực phẩm game thẻ tướng, Ma Thần Tam Quốc tung sự kiện ưu đãi hoàn nạp gấp đôi khiến anh em game thủ khó lòng bỏ lỡ.

Năm 2020 vừa qua là một năm đáng nhớ đối với cộng đồng game thủ khi liên tục xuất hiện các siêu phẩm game mobile được cho ra mắt. Với sự cạnh tranh gắt gao như vậy, đòi hỏi các dòng game phải liên tục cải tiến và thay đổi nhằm mang đến thật nhiều những sản phẩm chất lượng, giúp nâng cao trải nghiệm dành cho người chơi.

Trong số đó, Ma Thần Tam Quốc xuất hiện như là một ngôi sao sáng trong vũ trụ game thẻ tướng. Tiếp tục khai thác vào chủ đề Tam Quốc, tựa game đã phát triển lối chơi mang đậm tính chiến thuật sâu sắc, đề cao tính sáng tạo và tư duy tương sinh tương khắc.

Ngoài những yếu tố hấp dẫn kể trên, Ma Thần Tam Quốc cũng mở ra một thế giới đầy mới lạ với tạo hình nhân vật bắt mắt và cực kì nổi bật. Dựa trên những hình tượng sẵn có, NPH đã có những sáng kiến táo bạo và thổi vào các thần tướng Tam Quốc một chút ma mị, dị ảo khiến đông đảo game thủ không khỏi bất ngờ.

Hình ảnh đẹp, hiệu ứng kỹ năng bùng nổ, gameplay độc đáo chưa phải là những điểm mạnh nhất của Ma Thần Tam Quốc. Tựa game cũng đề cao tình đồng đội, tính đoàn kết tương trợ thông qua hàng loạt các hoạt động quốc chiến, bang hội hấp dẫn,…Với tham vọng gắn kết tình bằng bằng hữu giữa các game thủ, Ma Thần Tam Quốc cho ra mắt sự kiện ƯU ĐÃI NẠP CÓ ĐỘI - HOÀN GẤP BỘI. Thời gian diễn ra bắt đầu từ 15/01 – 24/01.

Đây là cơ hội ngàn năm có một để người chơi nhận miễn phí KNB, chỉ cần dựa vào các chiến hữu luôn kề vai sát cánh bên cạnh mình. Theo đó với việc thành lập nhóm từ 2, 3, 5 người cùng nạp một số lượng KNB nhất định, tất cả thành viên sẽ nhận hoàn lại từ 50% đến 110% số KNB đã nạp ban đầu. Số KNB hoàn lại sẽ tương ứng với tỉ lệ nạp của mỗi người trong nhóm, người chơi trong nhóm nạp càng nhiều thì được hoàn lại càng nhiều.

Có thể nói, đây chính là món quà tri ân mà Ma Thần Tam Quốc muốn gửi tới cộng đồng game thủ, cảm ơn đã đồng hành cùng tựa game trong thời gian qua. Sự kiện trên vẫn đang trong thời gian đăng ký tham dự, đừng bỏ lỡ ưu đãi đặc biệt này nhé!

Trang chủ: https://mathantamquoc.onelink.me/IihN/taigame

Fanpage: https://www.facebook.com/MaThanTamQuocFuntap/