Ma Thần 3D “thay da đổi thịt” trong phiên bản mới

Ma Thần 3D

NPH: Soha Game
Thể loại: MMORPG
Ra mắt: 05/06/2014
Chi tiết
(GameSao) - Nhiều tính năng trong phiên bản mới được cập nhật trong Ma Thần 3D.

Ngoài  hệ thống PK, một trong những điểm hấp dẫn nhất của dòng game MMORPG chính là hệ thống nhân vật. Người chơi có thể tự do lựa chọn lớp nhân vật đúng với tính cách và sở trưởng của mình nhất. Nếu trước đây, Ma Thần 3D đã phát triển hệ thống PK thì tới đây, tựa game MMOPRG này sẽ tiếp tục nâng cấp hệ thống nhân vật.

Sẽ có  2 hệ nhân vật mới trong game gồm Thái Hư và Thị Kiếm. Mỗi nhân vật lại có một sở trường riêng như Thái Hư mạnh tấn công tầm xa hay Thị Kiếm lại trở thành sát thủ đích thực khi cận chiến. Tuy nhiên, điểm đặc biệt của phiên bản cập nhật lần này lại không phải ở đó mà chính là sự đi sâu vào game. Người chơi có thể cùng lúc phát triển cả 2 hướng nhân vật Thái Hư và Thị Kiếm để “đổi gió”. Điều hiếm thấy ở các game MMORPG trên Smartphone. Lợi thế này giúp các dân chơi Smartphone thêm hiểu nhân vật của mình cũng như là đối thủ giáp mặt.

Với phiên bản cập nhật lần này,đây cũng là lần đầu tiên, một sản phẩm game Smartphone có một thay đổi quá lớn khi nâng cấp lại toàn bộ nhân vật ban đầu. Ma Thần 3D dường như lột xác để trở thành một tựa game hoàn toàn mới với phiên bản lần này.

Mặc dù phiên bản được cập nhật bất ngờ nhưng mỗi nhân vật đều được đầu tư chi tiết từ thiết kế bên ngoài cho tới các trang bị đi kèm. Thậm chí, các nhân vật mới này còn sở hữu hệ thống skill “ổn” hơn bản cũ khi lên tới 9 kĩ năng khác nhau.

Nếu những kĩ năng đó vẫn chưa đủ mạnh để làm bá chủ bóng tối thì việc tính năng chân nguyên xuất hiện sẽ khắc phục điều đó. Thông qua chân nguyên, gamer có thể cải thiện điểm thuộc tính tăng sức mạnh cho chính nhân vật của bản thân. Hứa hẹn mở ra nhiều bất ngờ lớn, Ma Thần 3D đang dần trở thành một  MMOPRG đúng nghĩa.  Đó chính là sản phẩm PK đã tay nhất trên Smartphone. Với phiên bản “Ác Ma Trỗi Dậy 2.6”, game thủ có thể thỏa sức PK với nhiều tính năng mới lạ hơn.

Trang chủ: mathan3d.sohagame.vn

 

Bảo Việt