Ma Thần 3D tham gia chạy đua cùng game PC

Ma Thần 3D

NPH: Soha Game
Thể loại: MMORPG
Ra mắt: 05/06/2014
Chi tiết
(GameSao) - Mặc dù là game trên Smartphone nhưng Ma Thần 3D vẫn sở hữu đồ họa chất lượng. Với lượng người chơi đông đảo, Ma Thần 3D liên tục ra thêm nhiều server mới. Hôm nay Ma Thần 3D đã chính thức ra mắt server Ace.

Với việc sở hữu đồ họa khủng 3D, Ma Thần 3D đã mang đến cho game thủ những trải nghiệm mới mẻ về siêu phẩm đồ họa công nghệ cao, điều mà trước đây họ chỉ được chứng kiến trên những dòng game PC như Hoành Tảo Thiên Hạ, Tiếu Ngạo Giang Hồ. Xu hướng này dường như ngày càng phổ biến khi việc chơi game trên di động đã và đang được đánh giá ngang hàng với dòng game PC, mà trong đó lý do chủ yếu là cuộc rượt đuổi trên nền tảng đồ họa. Và sự xuất hiện của Ma Thần 3D đang tạo ra bước ngoặt mới về công nghệ game dành cho di động thông minh.  

Vượt mặt Smartphone

Với lượng thông tin liên tục được GameSao cập nhật trong thời gian gần đây, Ma Thần 3D đang khiến không ít cộng đồng game thủ mê dòng game nhập vai phải tò mò. Hầu hết các tựa game cùng thể loại luôn gặp khó khăn về đồ họa, hay là tính năng chỉ có giới hạn thì Ma Thần 3D gần như đã khắc phục gần như tối đa hầu hết những nhược điểm đó. Người chơi hoàn toàn không bị giới hạn bởi bản đồ mà thay vào đó là những chuyến thám hiểm và đối đầu trực tiếp. Đây là điều gần như ít thấy ở thể loại game MMORPG trên Smartphone.

Được đánh giá ngang cơ game PC

Theo ý kiến của nhiều game thủ, thì yếu tố đầu tiên khiến họ muốn trải nghiệm đầu tiên có lẽ là đồ họa sống động, thể hiện được các đường nét kỹ năng của nhân vật một cách rõ ràng. Và Ma Thần 3D đang sở hữu tất cả những yếu tố này khi sử dụng công nghệ Engine Unity 3D 4.0 tiên tiến nhất hiện nay, vì vậy nhiều chuyên gia về game đã đánh giá Ma Thần 3D sánh ngang với nhiều tựa  game trên PC về tạo hình đồ họa, tái hiện thế giới ngầm ngay trong lòng bàn tay.

NPH Soha Game nằm trong số một trong những NPH sở hữu nhiều game chất lượng cao nhất hiện nay, thế nên Ma Thần 3D chính là đứa con cưng của Soha được chăm chút kỹ càng nhất để từng bước khẳng định thương hiệu là game nhập vai chuẩn 3D đầu tiên trên Smartphone. Với hàng loạt sản phẩm game 3D trong thời gian gần đây như game chiến thuật Thủy Hử 3D, game vũ đạo Beat 3D, Soha Game đã từng bước khẳng định chỗ đứng đầu trong thị trường game Việt và Ma Thần 3D là một hướng đi mới của NPH này khi lựa chọn phát triển thể loại nhập vai hành động.


Sự ra mắt của Ma Thần 3D đã thu hút được sự chú ý của người dùng Smartphone và để đáp ứng nhu cầu game thủ mong muốn gia nhập vào thế giới bóng đêm, Ma Thần 3D đã mở thêm server mới mang tên Hỏa Xà, giúp game thủ có thêm những trải nghiệm phong phú.

Trang chủ Ma Thần 3Dmathan3d.sohagame.vn

Fanpage: www.facebook.com/mathansoha

 

Bảo Việt