Ma Thần 3D sắp có đại chiến cướp Kim Đan mô phỏng Tống Kim

ML -

Ma Thần 3D

NPH: Soha Game
Thể loại: MMORPG
Ra mắt: 05/06/2014
Chi tiết
(GameSao) - Với lợi thế là game MMORPG 3D đầu tiên trên smartphone, lần đầu tiên các tính năng mô phỏng chiến trường Tống Kim được tái hiện trọn vẹn trong tựa game Ma Thần 3D.

Từ trước đến nay, tính năng chiến trường Tống Kim luôn là chủ đề được nhiều NPH quan tâm, đây cũng là một trong những tính năng “huyền thoại” đi cùng với những giá trị của làng game online Việt từ thủa sơ khai. Gần như thời kì đó, bất cứ game nào có tính năng chiến trường giống Tống Kim đều được game thủ “mặc nhiên” coi là game “khủng”.

Chính vì thế, không ít tựa game đã cố biến tấu những tính năng ingame của mình để ăn theo chiến trường Tống Kim. Mặc dù về cơ bản thì rõ ràng đó chỉ là những “mẹo” vì bản chất các game đó không phải chuẩn MMORPG, thế nên mới có chuyện các giá trị định vị dòng game ngày càng bị đảo lộn trong bối cảnh phát triển game ngày nay.

Khác hẳn với những thế hệ game ăn theo tính năng, Ma Thần 3D hoàn toàn tự tin khi là một MMORPG “chuẩn” với đồ họa full 3D tân tiến. Những tính năng chiến trường ngàn người qua đó được tái hiện một cách trọn vẹn nhất ngay trên smartphone, gợi lại những trải nghiệm hào hùng một thời “Cướp Chiến Kỳ” hay “Bảo vệ Soái” đầy hào hứng bên cạnh các chiến hữu.

Điểm mới trong chiến trường mô phỏng Tống Kim sắp tới của Ma Thần 3D chính là sự xuất hiện của… Kim Đan. Do đặc thù là một dòng game tiên hiệp thiên về PK, tính năng này hứa hẹn sẽ tạo nên những cuộc chiến cực kì gay cấn và khốc liệt giữa 2 phe “Ma” và “Thần”. Thay vì đoạt chiến kỳ, trong chiến trường này, 2 phe sẽ “cướp” Kim Đan ở giữa chiến trường đem về phe của mình, phe nào có nhiều Kim Đan nhất sẽ chiến thắng và những người có nhiều Kim Đan nhất sẽ nhận được các giải thưởng giá trị.

Ngoài ra, trong chiến trường này các game thủ có quyền tiêu diệt đối phương để cướp Kim Đan và ngăn chặn việc lấy Kim Đan của phe kia. Top những người tiêu diệt kẻ địch nhiều nhất cũng được nhận các phần thưởng là những item trang bị và tài nguyên quý giá. Chính điều này sẽ tạo nên những cuộc chiến không khoan nhượng đối với bất kì đối thủ nào.

Không giống các game có chiến trường Tống Kim được sắp xếp theo thứ tự có sẵn với các bên Chính – Tà, Ma Thần 3D tạo nên một chiến trường rộng lớn với các chiến binh được sắp đặt hoàn toàn ngẫu nhiên. Game thủ sẽ không thể biết mình thuộc phe “Thần” hay “Ma” cho đến khi cuộc chiến được diễn ra. Đây cũng là điểm thú vị của tính năng này khi những người trận trước còn chung chiến tuyến, trận sau đã trở thành kẻ đối địch. Chỉ có một cách duy nhất để đảm bảo chiến thắng và sống sót đó là tin vào sức mạnh của bản thân – Một triết lý vô cùng thực tế Ma Thần 3D dành cho người chơi của mình.

Dự kiến tính năng “Chiến trường đoạt Kim Đan” sẽ được Update trong thời gian rất gần sắp tới cùng với một số những tính năng đáng chú ý khác như “Phu Thê” cho phép các game thủ được “cưới” nhau và cùng tham gia các tính năng của “gia đình”. Hiện Game thủ có thể tìm và tải Ma Thần 3D  từ Apple Store, Google Play, hoặc tải trực tiếp cả 2 bản iOS, Android thông qua app SohaGame.vn. Nhà phát hành kiến nghị người chơi nên tải game từ app SohaGame.vn để được tận hưởng tốc độ đường truyền nhanh nhất, đồng thời không bị hạn chế khi tải từ nước ngoài.

Tải Ma Thần 3D bản iOS, Android và PC tại ĐÂY

Trang chủ: mathan3d.sohagame.vn

Fanpage: fb.com/mathansoha

ML