Ma Thần 3D gây sốc với quà 35 triệu đồng cho game thủ trở lại

ML -

Ma Thần 3D

NPH: Soha Game
Thể loại: MMORPG
Ra mắt: 05/06/2014
Chi tiết
(GameSao) - Ngay bây giờ, hãy đăng nhập trở lại Ma Thần 3D để nhận gói quà hỗ trợ trị giá tới 35 triệu VND cho máy chủ cũ và 5 triệu VND cho máy chủ mới.

Là một trong những sản phẩm thuộc hạng “đình đám” nhất của SohaGame chiếm giữ ngôi vị game MMORPG 3D đầu tiên trên smartphone, Ma Thần 3D luôn làm bất kì game thủ nào khi nhắc đến đều phải trầm trồ trước nền đồ họa cực kì ấn tượng và những tính năng không thua kém các game MMORPG trên PC. Trước đó, Ma Thần 3D luôn là một trong những tựa game dẫn đầu thị trường game smartphone với hơn 40 máy chủ ngập tràn người chơi. Sự cố Data Center đáng tiếc vừa qua đã khiến cho tựa game này mất đi toàn bộ dữ liệu của người chơi và ảnh hưởng nghiêm trọng đến quá trình tham gia trò chơi của hàng ngàn game thủ mỗi ngày.

Những tưởng “cú ngã ngựa” này của Ma Thần 3D sẽ là cơ hội cho các tựa game khác vươn lên, nhưng chỉ trong thời gian ngắn sau khi trở lại, Ma Thần 3D đã một lần nữa chứng tỏ được “đẳng cấp” và bản lĩnh của mình khi liên tục thu hút được hàng ngàn game thủ đăng nhập trở lại game, tiếp tục trở thành tựa game MMORPG 3D chiếm lĩnh thị trường game smartphone.

Để có được thành công ấy, một phần rất lớn nhờ tinh thần đoàn kết của cộng đồng Ma Thần 3D đã được xây dựng bền vững ngay từ những bước phát triển đầu tiên. Chính điều đó khiến không sự gắn kết giữa game thủ với trò chơi và NPH luôn bền chặt không dễ gì phá vỡ dù những biến cố tồi tệ nhất có xảy ra. Ma Thần 3D cũng nhanh chóng tung ra hàng chục sự kiện lớn nhỏ, cả ingame và outgame hỗ trợ tối đa cho tất cả các game thủ quay lại.

Thời  điểm cuối tháng 11 và đầu tháng 12 đang cận kề, chính là lúc Ma Thần 3D tiếp tục tung ra chuỗi sự kiện đặc biệt “Tháng hành động vì quyền lợi khách hàng” với những phần quà hỗ trợ cực “khủng” chưa từng có lên tới 35 triệu VND dành cho mỗi game thủ đăng nhập trở lại game. Với chiêu “bạo chi” ưu đãi lớn này, có thể nói Ma Thần 3D đang là tựa game đi đầu khi sẵn sàng dành những tặng phẩm quý giá nhất để hỗ trợ người chơi.

Theo đó, đối với các máy chủ cũ khi người chơi quay lại, sẽ nhận được ngay các gói quà “Hỗ trợ đặc biệt” trị giá 20 triệu VND, gói quà “Thần tốc” trị giá 15 triệu VND bao gồm các tặng phẩm và tài nguyên giá trị như: Đan EXP, Phi Thăng Đơn, Cửu Ca Chân Khí Hoàn, Thuốc Thuần Hóa, Phong Kỵ Khắc Ấn, Mảnh Trang Bị Tím… Bên cạnh đó đối với các máy chủ mới, sẽ có riêng gói ưu đãi “Tiến cấp” trị giá 5 triệu VND bao gồm các tài nguyên như: Đan EXP, Phi Thăng Đơn, Huyền Hoàng Chân Khí, Mảnh Trang Bị Tím, Đá Cường Hóa… để được hỗ trợ game thủ tăng cấp cực nhanh. Chi tiết vui lòng xem thêm tại ĐÂY

Ngay bây giờ, các game thủ đã có thể đăng nhập vào Ma Thần 3D để nhận được những gói quà ưu đãi này. Lưu ý mỗi người chỉ được nhận một lần duy nhất và phải lập nhân vật, chơi xong màn giới thiệu của trò chơi mới kích hoạt được các gói quà. Ngoài ra game thủ còn có thể tham gia các hoạt động và sự kiện trên fanpage và ingame mỗi ngày để nhận thêm nhiều tài nguyên hơn nữa.

Tải Ma Thần 3D bản iOS, Android và PC tại ĐÂY

Trang chủ: mathan3d.sohagame.vn

Fanpage: fb.com/mathansoha

ML