Ma Thần 3D công bố ảnh Việt hóa, chính thức ra mắt từ tháng 6

-
Đây là một trong những game mobile hiếm hoi sử dụng công nghệ đồ họa tiên tiến Engine Unity 3D.
Theo lộ trình "mỗi tháng một tựa game" (dù chả biết có nuôi nổi không), tựa game tiếp theo được NPH Soha Game mang về Việt Nam chính là Ma Thần 3D. Với khá nhiều ưu điểm như Engine Unity 4.0, đây hứa hẹn sẽ trở thành một trong những tựa game “bùng nổ” nhất trong tháng 6 năm nay.
'
Tham gia vào thế giới chiến đấu khốc liệt của Ma Thần 3D, người chơi sẽ được quyền nhập vai Ác Ma để tiêu diệt những quái vật địa ngục mạnh mẽ nhất, trải qua những nhiệm vụ, phụ bản cực kì “khó nhằn” để trở thành chúa tể chí tôn của Ma Giới.
Hoặc ngược lại, người chơi cũng có thể trở thành chiến binh Thiên Giới, tham gia vào những cuộc chiến tiêu diệt Ác Ma để đem lại hòa bình cho thế giới. Với cốt truyện mang tính “mở” như vậy, Ma Thần 3D tạo nên sự khác biệt trong đó người chơi sẽ luôn nắm thế chủ động.
 
Gameplay của Ma Thần 3D có tiết tấu nhanh, đa dạng và đặc biệt hỗ trợ tối ưu cho các tính năng PK cực kì “đã tay”. Người chơi dễ dàng tham gia rất nhiều hoạt động PK cá nhân và đồng đội quy mô lớn hàng ngàn người ngay trên smartphone như Bang Chiến Cướp Cờ, Đấu Trường Tử Thần… Hoặc các sự kiện PvE lớn như Boss Thế Giới, Phụ bản Tinh Anh…
Bên cạnh đó, Ma Thần 3D còn sở hữu hệ thống Mỹ Nhân đặc sắc với nhiều tính năng chưa từng có hỗ trợ người chơi gia tăng sức mạnh trong quá trình chiến đấu, tu luyện. Để sở hữu các Mỹ Nhân này và “gần gũi”, người chơi sẽ phải hoàn thành những nhiệm vụ, yêu cầu mà các Mỹ Nhân đặt ra theo độ khó ngày càng tăng dần tương ứng với nhan sắc và giá trị của mỗi Mỹ Nhân.
 
Ma Thần 3D dự kiến sẽ ra mắt khoảng đầu tháng 6 năm nay trên cả 2 nền tảng phổ biến nhất là iOS và Android. 
Fanpage: https://www.facebook.com/mathansoha

Xem thêm một số ảnh Việt hóa của Ma Thần 3D:
 
 
Theo G8