Ma Thần 3D chơi ngông với liên đấu server

Ma Thần 3D

NPH: Soha Game
Thể loại: MMORPG
Ra mắt: 05/06/2014
Chi tiết
(GameSao) - Mới đây, Ma Thần 3D lại chơi ngông khi cập nhật tính năng liên đấu server vào game Smartphone.

Cộng đồng game thủ MMOPRG xưa nay vẫn “tôn thờ” tính năng liên đấu server. Không chỉ có thể thẳng tay đánh đấm mà game thủ còn có thể tự do so tài với nhiều cao thủ khác chứ không phải các NPC vô hồn được lập trình sẵn trong game. Sức hấp dẫn tuyệt vời đó đã được nhiều game PC như Tiếu Ngạo Giang Hồ 3D… phát triển. Cứ ngõ rằng “đặc sản” này chỉ có trên PC thì mới đây Ma Thần 3D lại chơi ngông khi cập nhật tính năng liên đấu server vào game Smartphone.

Liên đấu server mặc dù không còn mới mẻ ở thị trường game mobile Việt Nam nhưng làm sao để trải nghiệm cảm giác MMORPG đích thực lại thật sự khó. Liên đấu server trong Ma Thần 3D thực chất là một đấu trường sinh tử, nơi quy tụ những anh hùng hào kiệt từ khắp các server hội ngộ và thử sức của bản thân. Người chơi sẽ được sắp xếp vào các đội hình nhất định và ngẫu nhiên “đối mặt” với tổ đội tương đương. Cũng giống như đấu trường 1 vs 1 của riêng các server, liên đấu server hấp dẫn hơn khi có nhiều dân chơi Smartphone cùng tham gia. Đó không đơn thuần chỉ là “ăn may” khi có nhiều đối thử để chọn lựa mà còn tính tới thời gian tham gia. Bảng xếp hạng của liên đấu được tổng kết hàng tuần dựa vào số điểm chiến thắng. Thế cho nên, người chơi hoàn toàn có thể tin tưởng vào độ chính xác.

 
 

Game thủ MaKer level 45 ở server 5 cho biết: “Điều mình thích nhất khi tham gia liên đấu server chính là có thể gặp nhiều cao thủ ở các server khác mà không dễ thử sức. Cơ hội đó giúp mình có thêm kinh nghiệm cũng như biết nhìn vào người khác để phấn đấu. Mặc dù Ma Thần 3D ra nhiều server nhưng mình vẫn có cảm giác như đang chơi trong cùng 1 server. Ma Thần 3D đã giúp game thủ gắn kết với nhau hơn”.

Mặc dù liên đấu server là một tính năng phức tạp, đòi hỏi kĩ thuật cũng như kinh nghiệm của NPH. Tuy nhiên, với nhiều game Smartphone chất lượng như Thủy Hử 3DTình Kiếm… thì SohaGame tin rằng có thể mang lại nhiều tính năng hấp dẫn hơn nữa cho game thủ trong thời gian sắp tới.

Trang chủ: mathan3d.sohagame.vn

Fanpage: www.facebook.com/mathansoha

 

Bảo Việt