Lý do Pirate Kings vừa gây sốt vừa gây "bực"

Noah -
(GameSao) - Vì sao Pirate Kings lại tạo nên một cơn sốt thực sự trên các mạng xã hội và thu hút nhiều người chơi đến như vậy? Hãy cùng GameSao tìm hiểu lý do qua bài viết dưới đây.

Pirate Kings đã "đẩy lùi" cơn sốt Candy Crush Soga và trở thành nỗi ám ảnh của bạn bè Facebook

Thời gian gần đây, cộng đồng mạng đang liên tục được bạn bè mời tham gia một trò chơi có tên gọi Pirate Kings. Là sản phẩm do Jelly Button Games phát triển, Pirate Kings sở hữu một lối chơi vô cùng đơn giản, đầy tính may rủi nhưng lại dễ gây cuốn hút người chơi như Flappy Bird của Nguyễn Hà Đông. Nhiệm vụ của game thủ tham gia chỉ có nhiệm vụ chính là quay vòng quay may mắn để nhận vàng nâng cấp cơ sở hạ tầng (nhà, cây, pet, thuyền và tượng) trên một hòn đảo của riêng mình. Sau khi nâng cấp từng mục lên 5 cấp, người chơi có thể sang đảo mới và tiếp tục hành trình này.

Chỉ vào ấn - ấn - ấn là chính

Nghe qua có vẻ hơi nhạt nhưng thực chất, bạn không thể gây dựng đảo của mình một cách êm xuôi mà còn cần đề phòng chính những người bạn của mình lăm le đánh đảo (Attack), ăn cướp (Steal) hết số vàng của mình khi họ quay vào các tính năng này trên vòng quay may mắn. Cũng ở vòng quay này, người chơi có thể quay để lấy thêm số lượt khi vào Spins hoặc khiên bảo vệ nhà khi dừng tại Defend. 

Nhưng khi cướp được khi ... vui vô cùng

Cảm giác "thỏa mãn" khi bắn "tan cửa nát nhà" đứa bạn hay "cay cú" vì gần đủ tiền nâng cấp thì lại bị "trấn mất" khiến người chơi điên cuồng tìm lượt quay và trả thù. Đánh trúng yếu tố tâm lý này, Jelly Buttons cho phép người chơi lấy thêm lượt quay bằng cách mời bạn bè thông qua Facebook. Mỗi người bạn được mời tham gia game, người mời sẽ nhận thêm 20 lượt quay mới và số lượt quay cộng dồn đến vô cùng nên phần lớn các game thủ đã say mê Pirate Kings thường mời bạn bè chơi liên tục để nhận lượt quay. 

Về đồ họa, Pirate Kings được thiết kế trên nền đồ họa 3D nên hình ảnh khá bắt mắt cùng với tạo hình nhân vật, các hòn đảo trong game cực ngộ nghĩnh và dễ thương đã khiến các bạn trẻ “chết mê chết mệt” chỉ muốn cắm cúi vào màn hình với những màn quay thú vị trong game.

Không cướp thì bắn cho bạn bè "tan cửa nát nhà" chơi cũng ... vui

Nói tóm lại, sức thu hút và lan tỏa khủng khiếp của Pirate Kings vẫn chú trọng vào hình ảnh vui nhộn, lối chơi đơn giản nhưng gây ức chế và phụ thuộc chủ yếu vào nền tảng mobile có kết nối mạng xã hội.

Chắc chắn Pirate Kings là một trò chơi không thể thiếu được trong kho giải trí dành cho “dế yêu” của bạn và nếu thỉnh thoảng đang lướt Facebook, bạn sẽ nhận được những Notification từ bạn bè của mình và mời bạn tham gia trò chơi. Hãy đừng bỏ qua nhé!

Người chơi có thể tải game Pirate Kings tại đây: Android - iOS

* Một vài hình ảnh về game:

Nâng cấp đảo và tiếp tục đánh chiếm các đảo mới để trở thành bá chủ vùng biển

Với tình trạng bị tấn công liên tục và mức giá mua lượt quay trả thù đắt thế này, hỏi sao người chơi không mời bạn bè để nhận lượt quay miễn phí

Chỉ số của từng cá nhân

Rương kho báu: mỗi ngày được quay một lần miễn phí

Pirate Kings khắp mọi nơi!

Noah (GameSao.vn)

Xem thêm video về LMHT, DOTA2 tại http://gosutv.vn