Lý do nào khiến fan LoL không thể bỏ qua LoL Truyền Kỳ?

(GameSao) - Cùng GameSao khám phá những ưu điểm khiến LoL Truyền Kỳ tự tin thu hút sự quan tâm từ cộng đồng League of Legends tại Việt Nam.

Mang tên gốc từ gMO RUReady, LoL Truyền Kỳ từ lâu là một sản phẩm hàng đầu của League of Legends (Lol) trên  nền tảng Smartphone tại quê hương Hàn Quốc và thậm chí cả khu vực Châu Á. Vậy với những thông tin gần đây hé lộ về ngày LoL Truyền Kỳ cập bến làng game Việt và được phát hành duy nhất bởi SohaGame, chúng ta hãy cùng khám phá những lý do nào khiến cộng đồng yêu thích esports LoL khó lòng bỏ qua LoL Truyền Kỳ nhé!

Combat kiểu Mobi khá mới lạMột trong những ưu điểm nổi bật giúp LoL Truyền Kỳ tạo được thành công tại quê nhà chính là lối chơi phá vỡ hoàn toàn phong cách game MOBA truyền thống. Thay vào đó, LoL Truyền Kỳ sở hữu lối chơi turn-based chiến thuật, cho phép game thủ trực tiếp làm chủ một team 5 Tướng, kèm theo đó cũng được chủ động ra đòn Combat trong mỗi trận chiến cam go giành ngôi vị huyền thoại LoL. Chưa kể, hệ thống Combat mới mẻ được thiết kế cho từng vị tướng của LoL Truyền Kỳ cũng được xây dựng hoàn toàn từ Logic League of Legends PC.

Săn Baron theo phong cách LoL Truyền KỳNếu như với League of Legends PC truyền thống, Baron chỉ được coi là một yếu tố mang tính thư giãn nhẹ nhàng dành, giảm sự căng thẳng cho game thủ trong mỗi trận đấu thì trong LoL Truyền Kỳ Baron sẽ trở thành một con Boss khủng đem lại nhiều mặt lợi ích cho người chơi khi tiêu diệt. Khác với việc build một đội hình 5 Tướng để đi thi đấu, farm quái kiếm vàng, việc build một đội hình tiêu diệt Baron trong LoL Truyền Kỳ sẽ khó hơn rất nhiều khi game thủ vừa phải đảm bảo sự hiệu quả trong bố trận và sức mạnh từ các Tướng.

Không có chỗ cho hack gameNếu như trên làng game MOBA quốc tế, ông lớn Riot Games luôn tự hào vì mức độ bảo mật cao được thiết kế cho League of Legends thì với game mobile LoL Truyền Kỳ tại quê nhà Hàn Quốc cũng luôn tự tin về mặt chống Hack của mình, trở thành game LoL mobile đầu tiên xoá tan đi định kiến “game mobile dễ phá dễ Hack” mà ngay cả những lão làng đi trước như Heroes Charge tới giờ vẫn chưa khắc phục được!

Đồ hoạ Unity 3D ấn tượngNgoài ấn tượng các nhân vật Tướng được “bê nguyên xi” từ bản League of Legends trên PC, LoL Truyền Kỳ còn dễ dàng thu hút fan LoL bằng đồ hoạ đặc sắc được  gây dựng hoàn toàn trên Unity 3D – Mảng đồ hoạ game tân tiến nhưng rất ít game mobile nào sở hữu. Đây cũng ưu điểm giúp LoL Truyền Kỳ trở thành game LoL mobile đẹp nhất so với những sản phẩm cùng thể loại tại Châu Á.

Đấu trường xếp hạng Rank đảm bảo sự công bằng

Danh từ eSports đối với cộng đồng game thủ Châu Á còn được hiểu theo nghĩa đơn giản là: Những game online có tính năng thi đấu và giá trị thực lực của mỗi người chơi tham gia đều ngang bằng nhau tại điểm xuất phát.

Đây cũng là quy chuẩn được LoL Truyền Kỳ lấy làm điểm tựa gây dựng nên tính năng đấu trường đa dạng của mình, để khi bước vào trong đấu trường của game, định nghĩa về đối tượng game thủ “đại gia” hay dân chơi game free đều sẽ được xoá nhoà.Hãy tưởng tượng đơn giản dù là một game thủ mạnh hay yếu thì bạn cũng buộc phải cởi bỏ giáp phục, vũ khí của mình để tham gia trận đấu tay đôi công bằng cùng với đối thủ. Và thứ duy nhất giúp bạn mang lại chiến thắng và vinh quang chính là kỹ năng Combat kiểu mobile bạn lãnh ngộ được trong phần chơi Campaign của LoL Truyền Kỳ.

 

Bảo Việt

Từ khóa:

lol truyền kỳ