Lục Đại Tông Sư tung Landing đậm chất Võ học Kim Dung

(GameSao) - Lục Đại Tông Sư là dự án Game kiếm hiệp Việt do HikerGames Studio (Emobi Games cũ) và SohaGame hợp tác phát triển. Game sẽ đem tới cho các fan kiếm hiệp hơn 600 nhân vật cao thủ giang hồ cùng 800 bộ tuyệt kỹ võ học từ tiểu thuyết kiếm hiệp Kim Dung.

Như thông tin được chúng tôi cập nhật tới cộng đồng game thủ trong các bài viết gần đây, Lục Đại Tông Sư là dự án Game kiếm hiệp Việt do HikerGames Studio (tiền thân của Emobi Games Studio) và NPH SohaGame hợp tác phát triển, đây cũng là sản phẩm game Việt thứ 3 của hãng này sau bước thành công đột phá từ hai sản phẩm Đại Minh Chủ và Mộng Võ Lâm. Hiện tại game đã khai mở trang Landing để chào đón các fan kiếm hiệp ghé thăm tại: LucDaiTongSu.vn/Landing.
 

Cận cảnh trang Landing mang thiết kế đậm chất Truyền nhân võ học Kim Dung của game Việt Lục Đại Tông Sư.

Cùng với sự kiện này, Lục Đại Tông Sư ngày hôm nay cũng trình làng loạt ảnh Artwork đậm chất truyền nhân võ học Kim Dung. Bộ ảnh kể về câu chuyện của 2 cha con (chưa rõ danh tính), họ sở hữu trong tay một món bảo vật bí ẩn trên giang hồ. Tương truyền đây chính là thứ đã gây nên bối cảnh giang hồ tương tàn, võ lâm tận diệt thảm khốc trong Lục Đại Tông Sư, sau khi bị Ma Giáo phát hiện hành tung, hai cha con này đã dốc sức chống trả lại thế lực của Ma Giáo nhưng không thành công.

Cuộc so tài tử chiến ấy dẫn tới kết cục người con không may bị rớt núi, trong tay vẫn giữ chặt món bảo vật bí ẩn, còn tung tích của người cha với đám đệ tử Ma Giáo sống chết ra sao chưa ai rõ. Vậy danh tính thực sự của hai cha con kia là ai? Nguồn gốc và sự thật về món bảo vật đã đẩy võ lâm vào cảnh tranh đấu khốc liệt đó là gì? Tất cả nghi vấn về những bí mật đen tối này đều đang chờ đợi bạn giải đáp trong câu chuyện của Lục Đại Tông Sư.

Có thể bạn chưa biết, dự án game kiếm hiệp Việt mới mang tên Lục Đại Tông Sư sẽ được xây dựng theo phong cách nhập vai MMORPG thay vì lối chơi chiến thuật thẻ tướng trước đó đã được đánh giá là lỗi thời. Mặc dù được phát triển dựa trên Engine đồ họa Unity 3D đẹp sắc nét, nhưng theo chia sẻ từ đội ngũ HikerGames Studio, Lục Đại Tông Sư không hề nặng về dung lượng bộ cài. Ngược lại, game đã được nghiên cứu tối ưu hóa hoàn toàn để chạy mượt trên nhiều smartphone sở hữu cấu hình thấp.

Game Việt Lục Đại Tông Sư sẽ sở hữu lối chơi nhập vai MMORPG thay vì thể loại thẻ tướng truyền thống.

Cũng nhờ được xây dựng dựa trên những kinh nghiệm, bài học xương máu và thành công đúc kết từ các sản phẩm game Việt như: Đại Minh Chủ, Mộng Võ Lâm. Ngoài việc được sở hữu nhiều tính năng lạ lẫm và độc đáo, Lục Đại Tông Sư còn hứa hẹn mang đến cho các fan kiếm hiệp tại Việt Nam hơn 600 nhân vật cao thủ giang hồ cùng 800 bộ tuyệt kỹ võ công, tất cả đều là sự tinh túy kiếm hiệp, đúng chất truyền nhân võ học Kim Dung.

Ngay từ lúc này, các fan kiếm hiệp đã có thể ghé thăm Fanpage chính thức của Lục Đại Tông Sư, tìm hiểu thêm các thông tin về Game tại: Fb.com/LucDaiTongSu.vn.Bảo Việt